DỰ ÁN TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE GIA KHANG

HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang - Thành viên của Tập đoàn VsetGroup đang trong quá trình hoàn thiện kế hoạch về Trường lái xe Gia Khang nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hướng đến trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Việt Nam.
Dự án sẽ được triển khai vào Quý I năm 2022, Trường lái xe Gia Khang dự kiến ngân sách đầu tư lên đến 200 tỷ đồng. Chi nhánh đầu tiên sẽ được đặt tại tỉnh Bình Dương với diện tích sử dụng đất hơn 18.000m2. Trung tâm có công suất thiết kế là 20.000 học viên/năm (mô tô hạng A1, A2), 3.000 học viên/năm (ô tô B1, B2 và C)
 
Kết cấu trường bao gồm 1 sân tập lái xe 10.000m2; 1 sân sát hạch lái xe loại 3 diện tích 4000 m2; Cây xanh, bãi đỗ xe, nhà chờ 4000 m2 và các công trình phụ trợ khác. Tất cả đều đảm bảo đúng Quy chuẩn kỹ thuật ngành của Bộ GTVT.
Sứ mệnh Gia Khang hướng đến là đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe chuyên nghiệp, nâng cao nhận thức của học viên về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn, góp phần mang lại giá trị tốt đẹp cho văn hóa lái xe của người dân Việt Nam.
Logo trường đào tạo lái xe Gia Khang có hình vô lăng được cách điệu thành chữ G - viết tắt từ Gia Khang, cũng là "Grateful" mang ý nghĩa cảm ơn các học viên đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đào tạo lái xe của Gia Khang. Với slogan: "Vững kiến thức - Chắc thực hành".
 
Màu đỏ vô lăng biểu tượng cho sự nhiệt huyết và cái tâm làm nghề, trường lái Gia Khang cam kết đủ kiến thức về lý thuyết, vững về thực hành, tự tin sau tay lái và số lượng học viên thi sát hạch đậu với tỉ lệ cao mỗi khóa thi. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm trao niềm tin về chất lượng đào tạo.
HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang trước đó được biết đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, thuê xe có tài xế và vận tải hàng hóa với hơn 50 xe hạng sang sẵn sàng phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. Văn phòng chính của Gia Khang tại TP.HCM đặt  tại 108/5 Phan Huy Ích, P. 15 , Q. Tân Bình.
Dự án trường đào tạo lái xe Gia Khang dự kiến có quy mô tầm cỡ và nhận được sự mong đợi của các học viên đang có nhu cầu tìm nơi an tâm học tập và trở thành tay lái vững chắc, mang lại hệ thống giao thông an toàn tại Việt Nam.