Thiên nhiên Việt Nam được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc” với nhiều địa điểm du lịch trải dài từ Bắc chí Nam. Du lịch Việt Nam luôn có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều du khách trong và ngoài nước muốn tìm hiểu và khám phá văn hóa, ẩm thực của con người nơi đây. Chính vì điều đó, các dịch vụ vận tải hành khách nhận được cơ hội phát triển cũng như sự quan tâm của những người mong muốn khám phá vẻ đẹp nơi đây. 

Dự án vận tải hành khách du lịch Gia Khang dự kiến được triển khai vào quý IV năm 2021 khi cả nước bước vào giai đoạn phục hồi du lịch sau đợt dịch bệnh kéo dài. Gia Khang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch an tâm - an toàn - tận hưởng. 

Lĩnh vực vận tải hành khách du lịch là mảnh ghép quan trọng trong chuỗi các hoạt động chính của HTX Gia Khang. Dự án sẽ được đầu tư hơn 60 tỷ để rước về 20 xe limousine 45 chỗ hạng sang để phục phụ khách hàng, để mỗi chuyến đi đều là những trải nghiệm tuyệt vời. Nhân viên lái xe được Gia Khang chú trọng tuyển dụng với tiêu chí kinh nghiệm hơn 10 năm cầm lái để đảm bảo an toàn cho khách hàng. HTX Gia Khang sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn nhất. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 766 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0931 847 222 - 0934 030 739

Fanpage: https://www.facebook.com/htxgiakhang 

Website: https://htxgiakhang.vn 

Email: tuvan@htxgiakhang.vn