Ngày 06/01/2022, HTX Vận Tải Gia Khang đã đầu tư tiền khủng, mua LEXUS ES 250 - chiếc xe đầu tiên của nhãn hiệu xe sang nổi tiếng Nhật Bản, nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn khi thuê xe. Sự kiện đón xe diễn ra tại Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn, nâng tổng số đội xe hiện có lên 71 chiếc.
HTX Vận Tải Gia Khang chuyên sâu vào cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ôtô với đa dạng thương hiệu, kiểu dáng và nhu cầu. Đặc biệt phải kể đến các dòng xe sang trọng như: Maybach, BMW, Mercedes,... hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân cần di chuyển đến các buổi gặp gỡ hay các bữa tiệc quan trọng. Điền vào đội hình xế khủng của Gia Khang lần này chính là LEXUS ES 250 có thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, nội thất sang trọng, cùng nhiều tính năng vượt trội mang lại sự thoải mái, hiệu suất và an toàn vượt trội.
Trong năm 2022, mục tiêu của HTX Vận Tải Gia Khang chính là bổ sung thêm 100 xe mới, hoàn thiện đội xe, đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ ngày càng tăng của quý khách hàng. "Lấy sự hài lòng của khách hàng làm đích đến", Gia Khang sẽ nỗ lực hơn nữa để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn.