Cần thuê xe chạy Grab đăng ký chạy Grab có tốt không ảnh 3

Cần thuê xe chạy Grab đăng ký chạy Grab bây giờ có tốt không

Grab vào Việt Nam đã tạo ra không ít việc làm cho người lao động. Nhiều người chạy Grab xe ôm, nhiều người mua xe chạy Grab, và nhiều người nắm bắt thời gian cho thuê xe chạy Grab. Vậy bạn cần thuê xe chạy Grab cần phải lưu ý điều gì và chi phí thu được như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chọn thuê xe chạy Grab

Đối với chạy taxi Grab thì lái xe nên lựa chọn các dòng xe như Hyundai Grand i10, Kia, Vios các dòng xe này chạy khá tiết kiệm nhiên liệu, nhỏ gọn chạy trong thành phố đường bằng phẳng rất phù hợp.

Với các xe của công ty cho thuê thì đều đã đầy đủ thủ tục lăn bánh , xe trước khi đưa ra sử dụng đều đã được kiểm tra chất lượng kỹ lượng tại Gara.

can-thue-xe-chay-grab-dang-ky-chay-grab-co-tot-khong-anh-1

Một số lý do mà các bạn cho thuê xe chạy grab

  • Bạn có 1 chiếc xe hơi để không, ít sử dụng, bạn có thể cho thuê xe giá rẻ để kiếm thêm thu nhập trang trải cho chiếc xe. Lâu lâu lấy xe lại đi về quê 1 vài ngày cũng được
  • Bạn có vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư mua xe để cho thuê lái kiếm tiền
  • Bạn bận đi làm công ty, chỉ rảnh buổi tối và muốn cho thuê xe từ sáng sớm đến 6h chiều, buổi tối hoặc cuối tuần thì bạn chạy kiếm thêm thu nhập.
  • Bạn mua xe để đi làm mỗi ngày, mỗi tháng 22 ngày (nghỉ thứ 7 & chủ nhật) không muốn tự lái hoặc không biết lái xe, không muốn tốn tiền gửi xe ở cơ quan,  không muốn kiếm tiền thuê lái xe mà còn muốn kiếm tiền từ chiếc xe thì bạn có thể cho thuê xe giá rẻ với điều kiện tài xế phải đưa đón bạn hàng ngày vào ngày làm việc

Từ đó khi bạn cần thuê xe chạy Grab thì một số đơn vị có thể tìm xe giúp bạn, các thông tin và nhiều loại xe cho thuê.

Chi phí cho thuê xe chạy Grab

  • Hỗ trợ đăng ký mọi thủ tục Grab Vato cho tài xế, nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp chỉ đi 1 lần.
  • Cho tài xế thuê trọn tháng 30 ngày ko lấy xe về. Giá thuê rất hợp lý chỉ từ 310.000đ/ngày đối với xe Kia Morning rất tiết kiệm xăng và phù hợp với tài xế mới vào làm, tiết kiệm xăng, xe nhỏ dễ chạy, giá thuê thấp.

can-thue-xe-chay-grab-dang-ky-chay-grab-co-tot-khong-anh-2

  • Giá này cho 1 tài xế chạy không giới hạn km, bao gồm tất cả các chi phí bảo dưỡng, bảo hiểm 2 chiều…
  • Tài xế được đem xe về nhà 24/24 chủ động thời gian làm việc.
  • Tài xế chỉ việc đổ xăng mà chạy còn lại các đơn vị cho thuê xe lo.

Theo đó, người thuê có thể di chuyển tới bất kỳ đâu miễn là điểm dừng chân cuối nằm trong phạm vi thành phố mà tài xế đã đón khách. Khách không cần nhập điểm đến, mà thay vào đó trao đổi lộ trình mong muốn trực tiếp với tài xế.

Grab có nhiều chương trình khuyến mãi cho tài xế, tuy nhiên mỗi công việc đều có mặt lợi nếu biết khai thác và chăm chỉ. Hãy tìm hiểu rõ cần thuê xe grab trước khi mua xe hoặc thuê xe.

>>> Cho thuê xe tự lái tphcm đời mới giá rẻ

5 thoughts on “Cần thuê xe chạy Grab đăng ký chạy Grab bây giờ có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *