cho thuê xe tự lái 1 ngày bao nhiêu tiền hình ảnh 3

Cho thuê xe tự lái 1 ngày bao nhiêu tiền

Bạn đang có nhu cầu cho thuê xe tự lái 1 ngày phân vân không biết bao nhiêu tiền thì trong bài viết này bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ được. HTX Gia Khang sẽ tư vấn cho thuê xe tự lái 1 ngày giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

Hợp Tác Xã Gia Khang là đơn vị cho thuê xe tự lái không qua trung gian nên có giá thuê tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là dịp cận tết có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tăng giá cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu thuê xe tự lái ở chỗ cho thuê uy tín.

cho-thue-xe-tu-lai-1-ngay-bao-nhieu-tien-hinh-anh-1

Thuê xe tự lái 1 ngày giá bao nhiêu

Khác với cho thuê chạy theo km bạn sẽ phải chịu chi phí tăng lên khi bạn chạy quá số km quy định thì thuê xe tự lái nguyên ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm và có thể chủ động thời gian nhiều hơn. Việc tính tiền thuê xe tự lái 1 ngày còn dựa vào các dòng xe khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng đừng quên tính tiền cho việc chi trả nhiên liệu trong suốt quá trình sử dụng.

Giá thuê xe tự lái 1 ngày dự kiến từ 700.000đ – 3.000.000đ tùy dòng xe

Làm thế nào để thuê xe tự lái 1 ngày tiết kiệm?

Với chi phí trên, làm thế nào để tiết kiệm chi phí là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi bạn đi du lịch hoặc công tác.

Muốn thuê xe tự lái tiết kiệm bạn cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • Chỉ nên chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chỉ cần một chiếc xe đơn giản, đáp ứng được nhu cầu đi lại là đủ thì nên chọn loại xe giá rẻ. Lựa chọn phù hợp thường là xe 4 chỗ của hãng KIA, TOYOTA.

cho-thue-xe-tu-lai-1-ngay-bao-nhieu-tien-hinh-anh-2

Bạn có thể chọn xe cho thuê xê phù hợp tại đây

  • Khi thuê xe, bạn nhất định phải tận dụng được hết giá trị của xe. Có nghĩa là, bạn chỉ nên thuê xe trọn gói khi phải di chuyển liên tục nhiều ngày. Cách này có thể áp dụng khi bạn cần đi công tác, đi du lịch xa cùng gia đình qua nhiều tỉnh thành. Nếu trong một tháng bạn thuê xe mà có quá nhiều ngày không sử dụng xe thì hoá ra lại phung phí tiền.
  • Chỉ nên thuê xe khi bạn có đủ chi phí và đừng quên dự phòng tiền nhiên liệu, hao mòn trong suốt một tháng sử dụng xe.
  • Trước khi nhận xe, bạn cũng cần kiểm tra kỹ tình trạng xe để đảm bảo không có trường hợp hỏng hóc xảy ra. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Hi vọng với những kinh nghiệm trên, bạn sẽ dễ dàng tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái 1 ngày với chi phí tiết kiệm mà không lo lắng gì cả.

Nếu bạn cần Gia Khang tư vấn thêm về cho thuê xe tự lái, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934 030 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *