Có cần mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không ảnh 3

Có cần mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Bảo hiểm vật chất có nên mua hay không? Và cần phải lưu ý gì khi chọn mua bảo hiểm cho tiết kiệm. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết được các chuyên gia dịch vụ cho thuê xe gợi ý cho bạn đọc.

Và bạn băn khoăn không biết nên chọn cho thuê xe tự lái ở đâu uy tín? Có bảo hiểm vật chất xe ô tô đầy đủ để giảm thiểu các rủi ro nhất là khi xe lưu thông trên đường tránh khỏi những va chạm. Thì tại Gia Khang chúng tôi cho thuê xe được mua bảo hiểm vật chất đầy đủ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô có cần không?

Trong suốt quá trình đi lại thì sẽ khó mà tránh khỏi những tình huống đáng tiếc xảy ra, nhẹ có thể là bị xây xước, nặng hơn có thể xảy ra mà không thể lường trước. Và để hạn chế các thiệt hại về tài chính thì bạn có thể chọn cách mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô.

co-can-mua-bao-hiem-vat-chat-xe-oto-khong-anh-1

Bảo hiểm vật chất ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất ô tô có tác dụng giúp san sẻ chi phí sửa chữa khi xảy ra các sự cố mất cắp và va chạm ngoài ý muốn. Mỗi hãng bảo hiểm sẽ có những chính sách khác nhau. Mức giá của bảo hiểm thường được tính theo % giá trị xe.

VD: Huyndai 1,65%

Và khi mua bảo hiểm vật chất khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm với nhu cầu và khả năng tài chính.

Lưu ý khi chọn mua bảo hiểm vật chất

Tùy vào chính sách của hãng bảo hiểm sẽ có mức giá và gói bảo hiểm khác nhau. Nếu là một chiếc xe có giá dưới 1 tỷ đồng thì bạn nên mua bảo hiểm thân vỏ và ngập nước. Còn với những dòng xe sang trọng bạn có thể cân nhắc nâng cấp mua bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Đối với bảo hiểm thủy kích (ngập nước)

Bảo hiểm ngập nước, thiên tai rất quan trọng và có thể xảy ra khi mùa mưa đến nhất là với đường xá TPHCM thường xuyên bị úng nước. Nhưng không phải công ty bảo hiểm nào cũng có bạn cần hỏi rõ về dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Chi phí sửa chữa thủy kích khá lớn có dòng xe sửa lên đến cả tỷ đồng. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc có thể mua hạng mục này.

co-can-mua-bao-hiem-vat-chat-xe-oto-khong-anh-2

Đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận

Loại bảo hiểm này công ty bảo hiểm sẽ phải bồi thường nếu như xe bị mất cắp, mất gương chiếu hộ. Với tình trạng an ninh cao điểm như hiện nay thì việc mất cắp là hoàn toàn có thể xảy ra, điều bạn nên làm là mua bảo hiểm để giảm thiểu chi phí.

Cứu hộ miễn phí

Một số công ty bảo hiểm sẽ chi trả hoàn toàn cho các chi phí nếu khách hàng có mua thêm quyền lợi lựa chọn sửa chữa và phạm vi cứu hộ.

Chủ xe cần tìm hiểu trước các danh sách garage sửa chữa uy tín. Chi phí thanh toán bảo hiểm sẽ mất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp.

Việc mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô là rất quan trọng. Nó giúp cho bạn giảm thiểu các chi phí khi xảy ra sự cố với chiếc xế yêu. Đặc biệt là khi bạn cho thuê xe tự lái có bảo hiểm vật chất thì tài xế cũng an tâm hơn, tiết kiệm chi phí cho cả 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *