Công ty cho thuê xe bán tải tự lái ở đâu ảnh 1

Công ty cho thuê xe bán tải tự lái uy tín

Bạn có bằng lái xe và dịp lễ 30/4 – 1 tháng 5 đang đến gần bạn muốn thuê xe tự lái để về quê thăm gia đình hoặc đi du lịch. Xe bán tải phù hợp với những chuyến đi tỉnh, động cơ xe mạnh mẽ và khoang thùng sau có thể để hành lý rộng rãi, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại HTX Gia Khang có cho thuê xe tự lái nhiều mẫu xe khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Và hơn hết, để được báo giá thuê xe tự lái hoặc có lái bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 030 739 để đặt xe sớm nhé.

Ở đâu cho thuê xe bán tải tự lái

Những chiếc xe bán tải cho thuê đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, khắc phục những hư hỏng một cách sớm nhất để người dùng có thể an tâm khi chọn thuê xe bán tải tự lái. HTX Gia Khang mới chỉ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Chưa cho thuê xe bán tải, dự kiến sẽ cho thuê xe trong thời gian tới khách hàng thuê xe có thể tham khảo các mẫu xe của chúng tôi ở đây.

cong-ty-cho-thue-xe-ban-tai-tu-lai-o-dau-anh-2

Hơn nữa, chúng tôi cho thuê xe trực tiếp, xe không qua trung gian nên sẽ có giá thuê xe rẻ nhất thị trường, cho thuê xe bán tải tự lái khu vực TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương.

Lưu ý khi thuê xe bán tải tự lái

Lần đầu khi chọn cho thuê xe bán tải tự lái bạn cần kiểm tra xe kỹ lượng. Để tránh phải bồi thường những trường hợp không phải do mình gây ra. Cần đọc kỹ hợp đồng cho thuê xe bán tải.

Khi thuê xe bán tải tự lái vào các dịp lễ, xe thường bị tăng giá do nhu cầu thuê xe tăng cao, bạn cần phải liên hệ thuê xe sớm để có sẵn xe và mức giá tốt nhất. Nên chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín được khách hàng đánh giá tin tưởng.

Soi kỹ các vết xước, gương kính, đèn pha, đèn hậu và các chi tiết khác.

Nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng, thời gian cho thuê, số km hạn chế và giá tiền cho những km phụ trội.

Khi xe gặp phải sự cố khi lưu thông trên đường thì cần phải liên hệ với bên cho thuê xe tự lái. Chú ý đến đời xe, biển số, màu xe, giấy đăng kiểm, vì nếu hết hạn bạn sẽ bị công an thổi phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.

cong-ty-cho-thue-xe-ban-tai-tu-lai-o-dau-anh-3

Vào trong xe, khởi động máy, sau đó kiểm tra bộ điều khiển trung tâm, hệ thống giải trí, còi xe. Khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu bất chắc, hư hỏng nào thì bạn nên khai báo với trung tâm cho thuê xe. Nếu máy hoạt động bình thường thì tắt máy đi và khởi động lại một lần nữa để kiểm tra độ ổn định.

Cuối cùng, kiểm tra cụm đồng hồ, số km đã đi, tình trạng xăng… rồi yêu cầu bên trung tâm cho lái thử để xem hệ thống lái, giảm xóc, máy điều hòa hoạt động thế nào. Nếu chạy thử, thấy côn nặng và khó vào số với xe số sàn thì nhất quyết không thuê.

Để thuê xe tự lái giá rẻ bạn vui lòng liên hệ tại đây hoặc qua số điện thoại 0934 030 739 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *