Danh sách các công ty du lịch tại tphcm uy tín ảnh 1

Danh sách các công ty du lịch tại tphcm uy tín

Dưới đây là top các công ty du lịch Outtour có uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng mà Hợp Tác Xã Gia Khang muốn chia sẻ thông tin đến bạn đọc. Như một gợi ý cho các khách hàng thuê xe du lịch của chúng tôi muốn đi du lịch vào dịp tết 2019 đang đến gần.

Top 10 công ty du lịch tại tphcm uy tín

1/ Công ty du lịch Vietravel

Vietravel là công ty lữ hành lớn tại Việt Nam. Chuyên tổ chức các tour du lịch nước ngoài, với gần 1.000 tuyến khắp 5 châu. Bạn sẽ có dịp khám phá những miền đất mới tại các nước Đông Nam Á, Châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ, hay khám phá những vùng đất Châu Phi xa xôi… Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian, Vietravel là công ty lữ hành uy tín hiện nay. Phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt trên thị trường.

Hoạt động kinh doanh của Vietravel

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch nước ngoài
  • Du lịch tự chọn
  • Khách sạn
  • Vận chuyển
  • Dịch vụ khách hàng

danh-sach-cac-cong-ty-du-lich-tai-tphcm-uy-tin-anh-2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38 22 8898 (20 lines)

Fax: (84.8) 38 29 9142

Email: info@vietravel.com

2/ Công ty du lịch Saigontourist

Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Saigontourist) được hình thành từ năm 1975. Saigontourist được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong việc phát triển ngành du lịch của cả nước với nhiều mô hình dịch vụ hấp dẫn và cực kì thú vị.

Saigontourist là thành viên chính thức của nhiều tổ chức du lịch nổi tiếng trên thế giới, như: PATA, JATA, USTOA. Đồng thời hợp tác với hơn 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế.

danh-sach-cac-cong-ty-du-lich-tai-tphcm-uy-tin-anh-3

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 279 279

Hotline: 1900 1808

Fax: 3822 5887

Email: saigontourist@sgtourist.com.vn

3/ Cty CP Truyền thông Du lịch Việt

4/ Cty CP DV DL Bến Thành

5/ Cty CP Fiditour

6/ Cty TNHH DL và Sự kiện Việt (Viettours)

7/ Cty CP DV DL và TM TST

8/ Cty TNHH DL Thiên Than

9/ Cty CP DL Việt Nam TP.HCM

10/ Cty TNHH DV DL TM Kỳ Nghỉ

Tiêu chuẩn của một công ty du lịch

Uy tín của các công ty du lịch, lữ hành được xây dựng dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…)
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
  • Khảo sát chuyên gia trong ngành du lịch; Khảo sát online khách du lịch và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12/2017 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động.

Thông tin: HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *