Điều quan trọng khi cần thuê xe 4 chỗ cho công ty ảnh 2

Điều quan trọng khi cần thuê xe 4 chỗ cho công ty

Hiện nay các công ty nước ngoài vào đầu tư ở Việt Nam khá nhiều kéo theo nhu cầu cần thuê xe 4 chỗ cho công ty đi lại, đi công tác cũng tăng cao. Dù là xe 4 chỗ hay xe 16 chỗ để đưa đón công ty mỗi ngày hay đi công tác, du lịch bạn cũng cần phải lưu ý những điều quan trọng sau đây khi cần thuê xe 4 chỗ cho công ty.

Thuê xe cho công ty cần chọn chất lượng xe

Những công ty cần thuê xe sẽ rất kỹ tính trong việc lựa chọn chất lượng xe. Xe phải sạch sẽ và mới, không có rác trong xe và đặc biệt là không có mùi lạ.

Hệ thống điều hòa và âm thanh cũng cần phải kiểm tra xem có hoạt động tốt không. Những công ty cần thuê xe họ sẽ rất chú trọng vào sự thoải mái, và sự tiện ích trên xe.

Nội thất bên trong cũng rất quan trọng, ghế xe phải được bọc da cao cấp, tạo cảm giác sang trọng và êm ái cho người ngồi, không nên có bất kỳ vết bẩn nào bám vào ghế.

dieu-quan-trong-khi-can-thue-xe-4-cho-cho-cong-ty-anh-3

Thuê xe 4 chỗ cho công ty tại địa chỉ uy tín

Để chọn được xe chất lượng cao bạn cần chú ý chọn thuê xe ở dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái tphcm uy tín. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, HTX Gia Khang là một trong những đơn vị cho thuê xe có nhiều dòng xe và dịch vụ được khách hàng đánh giá tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch HTX Gia Khang. Với sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu và thói quen của hành khách trước và trong mỗi chuyến đi, cùng với các chính sách hậu mãi tuyệt vời, các doanh nghiệp nước ngoài thường hay tìm đến.

dieu-quan-trong-khi-can-thue-xe-4-cho-cho-cong-ty-anh-1

Chọn tài xế có khả năng ngoại ngữ

Nếu trong đoàn của bạn đã có tài xế biết Anh thì thật tốt. Còn nếu chưa có, bạn nên chọn thuê xe từ các đơn vị mà có chương trình đào tạo ngoại ngữ cho bác tài. Khi cần thuê xe cho công ty nước ngoài phải chọn tài xế biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản để có thể nói chuyện với khách hàng là người nước ngoài.

Các tài xế còn được đào tạo văn hóa phương đông, phù hợp với mọi loại khách hàng nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc. Ưu điểm của việc đào tạo này là các bác tài có văn hóa ứng xử và đối thoại với khách hàng rất phù hợp theo đúng văn hóa của cả đoàn.

Phẩm chất của tài xế là quan trọng

Một tài xế nghiêm túc thì ánh mắt sáng và luôn nhìn thẳng vào người đang nói chuyện. Tính thân thiện được thể hiện qua nụ cười, người cầm lái phải luôn nở nụ cười trong lúc trò chuyện. Giọng nói thể hiện sự nhiệt tình là giọng nói to, rõ và phải có kính ngữ khi cần thiết. Cả ba yếu tố trên hội tụ đủ sẽ chứng minh tài xế là người có phẩm chất tốt.

Chọn xe cho thuê có lái

Các tài xế khi chọn dịch vụ thuê xe có lái phải có bằng lái D có thể nhận hợp đồng chạy xe 4 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ. Và có kinh nghiệm lái xe, thông thạo các tuyến đường, có kỹ năng xử lý tình huống thật khéo léo và phải điềm tĩnh trong suốt cuộc hành trình, tránh phóng nhanh vượt ẩu.  

Trên đây những điểm quan trọng cần phải lưu tâm khi bạn chọn thuê xe 4 chỗ cho công ty Công việc này đòi hỏi tính tỉ mỉ, chu đáo, thế nên bạn phải lựa chọn cho thật cẩn thận trong việc chọn xe, đơn vị cho thuê trước khi ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *