Đồ độc xe hơi theo phong cách Nhật Bản ảnh 6

Đồ độc xe hơi theo phong cách Nhật Bản

Những người chơi xe sành điệu đều sẽ độ xe ô tô của mình thật lạ mắt, khiến cho người khác phải nể phục về sự khác biệt và sự cầu kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách độ xe thẩm mỹ. Để độ xe độc đáo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những đồ độc xe hơi theo phong cách Nhật Bản đẹp nhất.

Có thể nói văn hóa độ xe ô tô của người Nhật làm người khác phải say đắm, và phong cách dễ dàng nhận biết.

Phong cách độ xe độc đáo người Nhật

Độ độc xe hơi độc đáo để chơi tết được thiết kế đặc biệt từ nhiều ý tưởng khác nhau, cùng nhìn ngắm những mẫu xe độc đáo.

Những mẫu xe thông dụng tại đây

Phong cách độ xe Bosozoku

Khởi nguồn của việc độ xe hơi ở Nhật Bản được xuất hiện từ những năm thập niên 70 với trào lưu trang trí đồ độc xe hơi có tên gọi Bosozoku được biết đến với tên khác là câu lạc bộ tốc độ. Theo thời gian, văn hóa độ xe Bosozoku đã được phát triển mạnh mẽ, biến hóa với nhiều phong cách, xu hướng và tất nhiên trình ‘tân trang’ xe của các kỹ sư Nhật Bản quả thật khiến cho người ta phải nể phục.

do-doc-xe-hoi-theo-phong-cach-nhat-ban-anh-1

Đồ độc xe hơi Bosozoku bao gồm các phong cách chính như Yanky màu mè, Grachan mạnh mẽ, VIP sang trọng, Kyusha cổ điển, Shakotan hippie đường phố và Bosozoku tự do.

Độ xe ô tô theo phong cách Yanky

Không thể rời mắt khỏi một chiếc xe ô tô được độ theo phong cách Yanky diện mạo màu mè, sặc sỡ, nổi bật và vô cùng lôi cuốn.

do-doc-xe-hoi-theo-phong-cach-nhat-ban-anh-2

Độ xe ô tô theo phong cách Grachan

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình có diện mạo mạnh mẽ như một chiến binh đường đua thực thụ, hãy chọn lựa phong cách độ xe hơi theo kiểu Grachan với việc nâng cấp khối động cơ, độ thêm ống xả và cánh gió.

do-doc-xe-hoi-theo-phong-cach-nhat-ban-anh-3

Độ xe ô tô theo phong cách VIP

Sang trọng nhưng có cá tính riêng biệt, độ xe ô tô theo phong cách VIP là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu Shakotan và những gì thanh lịch, tinh tế nhất. Điều đó giúp cho chiếc xe có sức hấp dẫn không thể rời mắt.

Từ thập niên 90, phong cách độ xe ô tô VIP đã không còn được nhiều người sử dụng trên thị trường xe hơi Nhật.

do-doc-xe-hoi-theo-phong-cach-nhat-ban-anh-4

Độ xe ô tô theo phong cách Shakotan

Không quá cầu kỳ ở vẻ ngoài, phong cách Shakotan lôi cuốn người dùng với những chi tiết nội thất được độ lại theo phong cách cực ngầu, cực chất.

do-doc-xe-hoi-theo-phong-cach-nhat-ban-anh-5

Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ nào tốt được nhiều người lựa chọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *