Giá xe ô tô VinFast là bao nhiêu ảnh 1

Giá xe ô tô VinFast chính xác là bao nhiêu

Hãng xe ô tô VinFast thuộc VinGroup Việt Nam được giới thiệu ra công chúng vào ngày 20/11 vừa qua. Tuy nhiên đây chỉ là hàng mẫu nhưng đã nhận được nhiều tích cực từ người tiêu dùng.

Trong thời gian tới đây VinFast sẽ tiếp quản kinh doanh GM tại Việt Nam. Trong đó có toàn bộ hệ thống đại lý, nhân sự, nhà xưởng để làm nền tảng lắp ráp xe. Nhất là việc sản xuất mẫu xe được chế tạo chính thức từ tập đoàn GM.

Giá xe ô tô VinFast  Fadil

Mẫu xe ô tô Vinfast cỡ nhỏ (hạng A) vừa được gọi là Fadil. Đây là mẫu xe dựA trên nguyên mẫu của chiếc Opel Karl Rocks, vốn thuộc bản quyền của GM. Có 2 cấu hình xe là bản tự động sử dụng động cơ xăng 1.4L kèm hộp số tự động CVT; bản số sàn sử dụng động cơ 1.0 cùng hộp số sàn 5 cấp. Nếu so với Chevrolet Spark thì xe ô tô Vinfast Fadil có ngoại thất bắt mắt hơn.

gia-xe-oto-vinfast-la-bao-nhieu-anh-2

Giá xe ô tô VinFast  Lux SA2.0

Vinfast Lux Sa2.0 là dòng xe Suv dựa trên nguyên mẫu BMW X5 thế hệ 5 mua bản quyền từ BMW. Trên thế giới thì BMW X5 đã ra mắt thế hệ thứ 6. Vinfast Suv A2.0 được hãng thiết kế hàng đầu của Ý là Pininfarina tái thiết kế với ngoại thất quyến rũ.
Đánh giá hai mẫu xe của Vinfast có điểm chung là những mẫu xe thời thượng, quyến rũ và đầy sang trọng; phom dáng “ăn chắc mặc bền” có thể thịnh hành trong nhiều năm tiếp theo nữa.

gia-xe-oto-vinfast-la-bao-nhieu-anh-4

Giá xe ô tô VinFast Lux A2.0

Phiên bản Sedan được đặt tên là Vinfast LUX A2.0. Chữ LUX trong tên xe thể hiện là dòng xe cao cấp (Luxury). Còn hậu tố 2.0 là nói tới động cơ N20, 4 xy – lanh, dung tích 2.0L mà Vinfast mua bản quyền từ BMW. Vingroup cũng cho biết những chiếc xe của mình sẽ mang “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”. Nói riêng về động cơ thì Vinfast đã mua dây chuyền công nghệ từ BMW để sản xuất động cơ tại Việt Nam, nhằm hạ giá thành sản phẩm.

gia-xe-oto-vinfast-la-bao-nhieu-anh-3

Tuy nhiên giá xe sẽ thay đổi theo giai đoạn áp dụng ưu đãi sẽ kéo dài trong bao lâu và số lượng như thế nào sẽ có thông tin thông báo sau. Giá xe Vinfast Fadil 336 triệu đồng, VinFast Lux A2.0 giá 800 triệu đồng, VinFast  Lux SA2.0 giá 1.136 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *