Khi thuê xe hay mua xe cần tránh những điều gì ảnh 1

Khi thuê xe hay mua xe cần tránh những điều gì?

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng khi thuê xe tự lái, khi mua xe là cần thiết. Và sau đây là những gợi ý cần tránh khi mua xe ô tô để mua được chiếc xe ưng ý. Hợp Tác Xã Gia Khang chúng tôi cho thuê xe tự lái và nhận ký gửi xe cho thuê. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ tại đây.

Các điều cần tránh khi mua xe ô tô

1/ Thiếu tìm hiểu trước khi mua xe

Công nghệ hiện đại, mọi thông tin có thể nói đều có trên internet. Bạn có thể tìm đọc đánh giá, diễn đàn trực tuyến trước khi mua xe hơi. Nhờ đó, bạn sẽ biết được nhiều thông tin thông qua công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử của chiếc xe tại đại lý thông qua số VIN.

2/ Tránh mua chiếc xe đầu tiên mà bạn xem

99% chiếc xe bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ có giá thấp hơn so với chỗ khác nữa. Nếu như xe cũ thì cũng sẽ có chiếc giá tốt hơn. Vì vậy, trước khi quyết định mua xe hay là thuê xe tự lái bạn cũng nên tham khảo ở nhiều đại lý, đơn vị khác nhau, đừng nên vội vàng sẽ làm bạn lãng phí tiền bạc.

khi-thue-xe-hay-mua-xe-can-tranh-nhung-dieu-gi-anh-2

3/ Bỏ qua các chi phí liên quan

Có thể bạn đã phá vỡ kế hoạch chi tiêu khi lựa chọn một chiếc SUV đắt tiền của Đức, nhưng có thể đó mới chỉ là khởi điểm của những rắc rối mà bạn sắp gặp phải. Bạn đã từng tính đến chi phí nhiên liệu, lốp xe và những chi phí phục vụ – đặc biệt khi bạn mua xe đã qua sử dụng và không có kế hoạch bảo trì chưa? Phí bảo hiểm không phải yếu tố duy nhất bạn cần lưu ý khi mua một chiếc xe, và đó cũng không phải là toàn bộ chi phí mà bạn cần có để “nuôi” chiếc xe của mình.

4/ Bỏ qua việc lái thử xe

Khi bạn mua xe nào đó không có nghĩa là nó đã hoàn hảo. Nhất là việc thuê xe cần phải lựa chọn chiếc xe phù hợp với, lái thoải mái.

khi-thue-xe-hay-mua-xe-can-tranh-nhung-dieu-gi-anh-3

5/ Tránh vung tay quá trán

Không nên mua một chiếc xe quyết định bởi lý trí. Cần cân nhắc những điều gì xảy ra trong tương lai. Nhiều người có ý định vay thêm tiền để mua được chiếc xe ở phân khúc cao hơn, sang trọng hơn chứ không chịu mua xe đúng với số tiền mình hiện có. Vì vậy, ngoài chi phí hàng tháng để nuôi xe bạn còn phải chịu thêm chi phí trả tiền lời cho ngân hàng. Một chiếc xe mới lại tạo thêm gánh nặng về tài chính.

6/ Trao đổi xe cũ với đại lý thay vì tự bán

Sức hấp dẫn của chiếc xe mới khiến nhiều người lập tức muốn bán chiếc xe cũ của mình. Và thực hiện bán cho đại lý nhanh gọn hơn và thuận tiện hơn khi tự rao bán xe. Nhưng bán qua đại lý bạn sẽ mất thêm một khoản lợi nhuận cho đại lý mua xe. Do vậy, muốn có nhiều lợi nhuận hơn bạn hãy tìm hiểu và tự rao bán xe.

7/ Mua xe mới thay vì xe đã qua sử dụng còn bảo hành

Trung bình một chiếc xe sẽ mất đi 15-20% giá trị trong năm đầu tiên sử dụng. Hãy cân nhắc kỹ vì bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ nếu mua một chiếc xe đã qua sử dụng những vẫn còn hạn bảo hành. Phương pháp tốt nhất cho khách hàng không có xe ô tô chính là thuê xe tự lái từ dịch vụ cho thuê xe du lịch Gia Khang.

8/ Không sẵn sàng quay bước

Hãy nhớ rằng, nếu giao dịch bất thành, đại lý sẽ bị “tổn thương” hơn bạn. Hãy dứt khoát từ chối và rời khỏi đại lý nếu không đạt được thỏa thuận về giá cả hay dịch vụ đi kèm, bởi bạn mới là “thương đế” trong mối quan hệ này.

Để mua được chiếc xe tốt và tiết kiệm chi phí. Khách hàng hãy tìm hiểu thông tin trước khi mua sắm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *