Kinh nghiệm chọn xe cho thuê khi có nhu cầu ảnh 2

Kinh nghiệm chọn xe cho thuê khi có nhu cầu

Khi thuê xe du lịch hay mua xe du lịch bạn cần lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Xe có những tính năng ưu việt để phục vụ tốt nhất các thành viên

Kích thước xe và số ghế ngồi đủ với số lượng thành viên trong gia đình. Và còn nhiều lưu ý khác cần phải biết khi chọn thuê xe.

Lưu ý khi thuê xe tự lái đường dài

Bạn có nhu cầu đi du lịch, đi công tác, đi về quê, đi chơi cùng gia đình và bạn bè ở tỉnh khác. Bạn không có xe ô tô và không thích đi xe máy thì việc thuê xe du lịch tự lái giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy cần phải chọn thuê xe đường dài như thế nào?

Xác định số chỗ ngồi trên xe

Đây là yếu tố hàng đầu, nhất là gia đình có số lượng thành viên vượt qua con số 5. Số lượng thành viên trong gia đình cần di chuyển quyết định việc chọn lựa dòng xe và kích thước của xe. Nếu gia đình có 5 thành viên nên chọn những chiếc crossover 5 chỗ hay xe sedan 5 chỗ, tuy nhiên lựa chọn xe 7 chỗ luôn mang lại không gian thoải mái hơn.

kinh-nghiem-chon-xe-cho-thue-khi-co-nhu-cau-anh-3

Nếu gia đình đông hơn? Những mẫu xe minivan như: Kia Sedona, Honda Odyssey, Toyota Sienna nhập khẩu sẽ làm một lựa chọn đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên không nên chọn xe quá to chỉ nên chọn xe đáp ứng với nhu cầu di chuyển thường ngày. Ngoài ý kiến cá nhân, trước khi quyết định mua bạn cần hỏi ý kiến của các thành viên trong gia đình, tìm hiểu thông tin về các trang bị an toàn và giải trí trên xe.

Loại xe hợp mục đích sử dụng

Bạn nên dự đoán về tần suất sử dụng xe và bao nhiêu người có thể cùng lúc sử dụng. Điều này giúp bạn chọn xe với kích thước hợp lý. Sedan di chuyển trong thành phố, tiết kiệm nhiên liệu. Nếu thường xuyên di chuyển cùng gia đình, lựa chọn tốt hơn cả là minivan hoặc hatchback. SUV thích hợp cho những người ưa đi tỉnh.

Xem Những tên gọi khác của xe ô tô mà bạn chưa biết

kinh-nghiem-chon-xe-cho-thue-khi-co-nhu-cau-anh-1

Chất lượng đi đôi với giá

Nếu muốn một mẫu xe đẳng cấp, tính năng vận hành cao, bạn phải chấp nhận chi nhiều tiền, động cơ ít tiết kiệm nhiên liệu và ngược lại. Nếu chọn một mẫu xe phổ thông, bạn hãy tập trung vào độ tin cậy, mức giá vừa phải của nó.  Xem giá thuê các mẫu xe tại Gia Khang.

Mức tiêu hao nhiên liệu

Đây là yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn mua xe ô tô mới, đặc biệt những người cần dùng chúng đi lại thường xuyên phục vụ cho công việc.

Nếu cần phải di chuyển thường xuyên bạn có thể chọn xe động cơ diesel, rất tiết kiệm, kinh tế và bền bỉ. Theo thống kê mức tiêu thụ của xe Diesel đường cao tốc tầm 7L /100km còn đường thành phố 9 – 10L /100km. Còn đối với động cơ xăng mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đường cao tốc 8 – 9L /100km còn đường thành phố tầm 13 – 18L /100km tùy loại xe.

Khi thuê xe du lịch 4 chỗ tại HTX Gia Khang đã bao gồm chi phí nhiên liệu cho bạn. Liên hệ thuê xe ngay qua số điện thoại 0934 030 739.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *