kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ vào dịp tết ảnh 3

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ vào dịp tết

Nhu cầu thuê xe du lịch tăng cao trong dịp tết nguyên đán. Hơn nữa, nhiều người không thoải mái với phương tiện công cộng nên việc cho thuê xe du lịch giá rẻ là một giải pháp hay và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Hợp Tác Xã Gia Khang là đơn vị cho thuê xe du lịch không chỉ ở tphcm mà còn ở các tỉnh thành lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ. Với nhiều mẫu xe đa dạng về chỗ ngồi, kiểu dáng, thương hiệu đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Để chọn được đơn vị thuê xe du lịch uy tín và giá tốt thì dưới đây là những kinh nghiệm dành cho bạn.

Kinh nghiệm trước khi thuê xe du lịch

  • Tìm hiểu trên internet, sàng lọc thông tin
  • Từ khách hàng và những người quen biết giới thiệu dịch vụ cho thuê xe uy tín
  • Sau khi đã có liên lạc với đội cho thuê xe tốt đáng tin cậy. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tham khảo giá cả, lựa chọn xe
  • Đến thuê xe với bạn bè hoặc người thân để được hỗ trợ và góp ý về việc thuê xe du lịch

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-gia-re-vao-dip-tet-anh-1

Xác định thời điểm cho thuê xe

Hầu như vào dịp tết nguyên đán thì các dịch vụ cho thuê xe đều tăng từ 10 đến 30%. Hợp Tác Xã Gia Khang là đơn vị cho thuê xe ổn định giá nhất thị trường, không tăng giá trong dịp lễ tết.

Nên hỏi kỹ về thời gian thuê cũng như là các yếu tố phát sinh về thời gian thuê, tiền trả thêm khi vượt số km. Người thuê xe cần làm rõ ràng hợp đồng, sau đó đặt cọc để đảm bảo chắc chắn cho chiếc xe định thuê.

Tham khảo giá thuê xe du lịch

Tùy vào thời điểm, chủng loại, đời xe mà chi phí thuê xe khác nhau. Các công ty dịch vụ sẽ tính tiền theo giờ, theo ngày, dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng. Tùy vào số lượng chỗ ngồi trên xe và loại xe.

Cũng tùy vào thuê xe tự lái hay xe có lái, phạm vi di chuyển mà sẽ có gói dịch vụ khác nhau.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-gia-re-vao-dip-tet-anh-2

Nên thuê xe tự lái hay thuê xe có kèm lái xe?

  • Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi và đi quãng đường gần trong khi đoàn của bạn có người làm tài xế. Thì thuê xe tự lái là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, lại có sự chủ động, tự do và đảm bảo không gian riêng tư là những điều rất tuyệt vời. Theo kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thuê xe lâu năm mình nghĩ khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên để hoặc bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn.
  • Tuy nhiên, nếu tay lái không vững, không quen thuộc đường sá và muốn thoải mái tận hưởng chuyến đi, hãy thuê xe có lái nhé. Bởi những công ty cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp luôn có đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên phục vụ du lịch, thông thạo đường sá. Sẽ là những người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường đáng tin cậy đem lại cho bạn cùng người thân chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Đặc biệt là khi đi đoàn số lượng lớn phải thuê xe cỡ lớn đi du lịch đường dài.

Liên Hệ Thuê Xe: 0934 030 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *