Lưu ý khi thuê xe du lịch tphcm cho người mới

Bạn cần thuê xe du lịch để dẫn cả gia đình đi tham quan, nghỉ ngơi trong dịp lễ tết, trong những ngày nghỉ cuối tuần để cùng nhau thư giãn, dành thời gian cho nhau. Lúc này, bạn cần lưu ý một vài điều trước khi thuê xe để đảm bảo có một chuyến đi hiệu quả và vui vẻ. Sau đây là một vài lưu ý khi thuê xe du lịch tphcm.

Cần chuẩn bị gì khi thuê xe du lịch

1/ Đặt thuê xe trước vào các dịp lễ tết

Bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tphcm cùng với gia đình trong dịp lễ tết hay bất kỳ dịp lễ nào thì cần đặt xe trước để đảm bảo có xe thuê và giá cho thuê tốt nhất. Bạn không nên đặt xe cận ngày vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi, thậm chí có thể bị hủy. Và có thể bị kê giá cao hơn bình thường.

2/ Xác định xe cần thuê

Bạn lên kế hoạch đi vào thời gian nào, đi bao nhiêu người, quãng đường đi ra sao. Khi đó, bạn liên hệ với công ty dịch vụ thuê xe thì họ sẽ tư vấn cụ thể hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Bạn cũng cần xác định xem mình thuê xe loại gì, thuê xe bao nhiêu chỗ.

luu-y-khi-thue-xe-du-lich-tphcm-cho-nguoi-moi-anh-1

3/ Yêu cầu hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng thuê xe rất quan trọng. Dù thuê xe du lịch cho cá nhân hay tập thể, bạn cũng cần yêu cầu bên cho thuê làm hợp đồng thuê xe du lịch bằng văn bản, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Tránh hợp đồng bằng miệng hay qua tin nhắn, không đảm bảo tính pháp lý.

Trong hợp đồng thuê xe, cần có các thông tin về bên thuê – bên cho thuê, loại xe, đời xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Đặc biệt, khi thuê xe du lịch trong mùa cao điểm, bạn chú ý đến các điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian… để đảm bảo quyền lợi của mình.

luu-y-khi-thue-xe-du-lich-tphcm-cho-nguoi-moi-anh-2

4/ Chọn đơn vị thuê xe uy tín

Bạn nên đến những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm để thuê xe cho hành trình của mình. Bên cạnh đó, bạn hãy thống nhất với tài xế lịch trình, tuyến đường cần đi, tốc độ đi, thời gian dừng chân nghỉ… để có được một hành trình thực sự hài lòng và thoải mái. Hoặc để tự do hơn bạn có thể thuê xe tự lái cho chuyến đi của mình.

5/ Chú ý kiểm tra chất lượng xe trước khi thuê

Xe phải cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, vận hàng tốt. Xe có hệ thống điều hòa, ghế bật để khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra xe cũng cần có hệ thống âm thanh tốt, tivi trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem giải trí.

So sánh giá thuê xe:

Mỗi công ty có một giá dịch vụ cho thuê xe dịch không giống nhau. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây để có nhiều lựa chọn. Nếu như chất lượng đều như nhau thì chắc chắn là chọn dịch vụ của công ty nào có giá thành phải chăng hơn, phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Để thuê xe du lịch với dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng, đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn hãy liên hệ ngay 0934 030 739 để nhận tư vấn của HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tphcm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *