Những điều đáng chú ý khi cần thuê xe theo tháng ảnh 1

Những điều đáng chú ý khi cần thuê xe theo tháng

Tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, và việc mua một chiếc xe ô tô không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện. Và phương án thuê xe tự lái sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi cần thuê xe theo tháng bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở trên mạng những thông tin về công ty cho thuê xe du lịch tại tphcm uy tín, với nhiều mẫu xe đa dạng phục vụ nhu cầu cần thuê xe theo tháng.

Và điều quan trọng cần phải biết khi cần thuê xe theo tháng là gì? Hợp đồng thuê xe theo tháng ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này bạn nhé!

Thuê xe theo tháng cần xem kỹ hợp đồng

Một điều quan trọng nhất khi cần thuê xe theo tháng đó chính là hợp đồng thuê xe, không riêng gì mẫu xe mà tất cả các loại xe đều sẽ sử dụng hợp đồng này.

Xem xét kỹ hợp đồng, cắt bỏ những thông tin chi phí không cần thiết, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết.

nhung-dieu-dang-chu-y-khi-can-thue-xe-theo-thang-anh-3

Chia nhỏ thời gian thực hiện hợp đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe theo tháng thì nên chia nhỏ thời gian ký hợp đồng ra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh không đáng có, tránh bị nhà xe chèn thêm những khoản phí không đáng có.

Quan tâm đến bảo hiểm xe

Bạn sẽ phải trả thêm những khoản chênh lệch giữa giá trị thực mua bảo hiểm với số tiền nhà xe thu phí trung gian.

nhung-dieu-dang-chu-y-khi-can-thue-xe-theo-thang-anh-2

Quan tâm đến hình thức cho thuê xe

Tùy vào quãng đường đi, và thời gian đi xe trong bao lâu mà sẽ có các phương án lựa chọn như hạn định phù hợp mà công ty cho thuê xe đưa ra cho bạn.

Bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu như không được tư vấn về hình thức cho thuê xe một cách rõ ràng. Vì những phần chênh lệch thời gian, số km đều sẽ bị tính thêm phí dịch vụ.

Xem xét kỹ hợp đồng để biết được những khoản phí mình phải trả khi thuê xe theo tháng là điều hoàn toàn cần thiết. Để dễ dàng hơn cho khách hàng cần thuê xe theo tháng bạn có thể truy cập vào website https://htxgiakhang.vn/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0934 030 739 để nhận tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *