Thuê xe hoa đám cưới tại tphcm cần chú ý điều gì ảnh 3

Thuê xe hoa đám cưới tại tphcm cần chú ý điều gì?

Trong ngày trọng đại cô dâu, chú rể nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt các công việc trong ngày cưới đặc biệt là vấn đề thuê xe hoa đám cưới. Vậy kinh nghiệm thuê xe đám cưới tphcm như thế nào để ngày vui trọn vẹn hãy cùng HTX Gia Khang đơn vị cho thuê xe hoa cưới uy tín cùng chia sẻ.

Xe hoa đám cưới ngày càng được nhiều cô dâu và chú rể quan tâm và đầu tư. Trong thời tiết mùa hè đang đến gần việc đám cưới diễn ra suôn sẻ, đúng giờ hoàng đạo đều được lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng.

>>> Cho thuê xe cưới xe 4 chỗ tự lái giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe hoa cưới cần phải biết

Lên kế hoạch thuê xe hoa cưới từ sớm

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày cưới là ngày đẹp, hợp cung hoàng đạo, hợp tuổi của cô dâu chú rể, vì vậy, sẽ có rất nhiều đám cưới trùng nhau. Việc lên kế hoạch để chuẩn bị cho đám cưới là rất quan trọng. Nên thuê xe cưới trước ít nhất là 2 tuần, thậm chí trước 2 tháng. Việc thuê xe đám cưới tphcm sớm sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn về loại xe, màu xe, đời xe cũng như giá thuê xe sẽ tốt hơn. Tránh trường hợp sát ngày cưới, bạn mới cuống cuồng đi tìm chỗ thuê xe, dẫn đến dịch vụ thuê xe không được như ý muốn.

thue-xe-hoa-dam-cuoi-tai-tphcm-can-chu-y-dieu-gi-anh-1

Nói đơn vị thuê xe hoa về thông số xe mình chọn

Để tránh có thể gặp sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng xe cưới. Tránh sự nhầm lẫn không mong muốn khi thuê xe và khi nhận xe không giống mẫu.

  • Một là hai bạn đưa luôn kế hoạch đã lên từ trước cho đơn vị cung cấp cho thuê xe hoa để yêu cầu.
  • Hai là nhân viên của đơn vị cho thuê xe cưới tư vấn. Hai bạn cũng nên tìm hiểu kỹ năm sản xuất của xe, không nên chọn những mẫu xe sản xuất lâu
  • Khi đã lựa chọn được xe cưới ưng ý, hai bạn cần làm hợp đồng rõ ràng, ghi rõ biển số, kiểu dáng, thông tin xe, thời gian địa điểm bàn giao xe.

Thông báo lịch trình cho dịch vụ thuê xe cưới

Bạn nên liệt kê rõ ràng các địa điểm xe đón dâu cần dừng, đỗ, bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Khi nắm rõ lịch trình, các công ty cho thuê xe cưới mới báo giá chính xác cho bạn được. Ngoài ra, lịch trình cụ thể cũng sẽ khiến lái xe chủ động và có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Các công ty cho thuê xe hoa đám cưới tại tphcm cũng sẽ cung cấp dịch vụ trang trí hoa cho bạn. Bạn nên nói rõ về cả chi phí trang trí xe hoa.

Thuê cả xe chở gia đình

Ngoài xe cô dâu thì còn phải tính tới việc thuê xe để chở gia đình, bè bạn. Đi sau xe hoa thế nào chẳng cần một vài xe “hộ tống” đôi trẻ.

Trước ngày cưới, hai họ cần bàn thỏa ước chừng số lượng người sẽ đi đưa/đón dâu, để tính số chỗ ngồi cho cả đoàn xe cưới.

Xe chở gia đình hai bên thì tùy theo số người ít hay nhiều, nhưng thường có một hai xe cỡ lớn: từ 12, 24 chỗ ngồi, hoặc có thể nhiều chỗ hơn. Với gia đình khá giả, thì có thể đi toàn xe con, thậm chí toàn xe sang để thể hiện sự giàu có.

Khi thuê xe hoa đám cưới tại tphcm theo đoàn, bạn cũng để ý tới sự phù hợp giữa những xe này với xe cô dâu chú rể. Xe trong đoàn nên chọn chủng loại màu sắc hài hòa sao cho có thể tôn xe hoa lên, chứ đừng tạo hiệu ứng ngược lại.

thue-xe-hoa-dam-cuoi-tai-tphcm-can-chu-y-dieu-gi-anh-2

Hỏi giá tiền thuê xe hoa tại tphcm

Giá tiền thuê xe hoa giao động khác nhau theo từng mẫu mã, từng đơn vị cho thuê, và từng địa phương khác nhau, thuê xe hoa có lái hoặc tự lái cũng có giá khác nhau. Đi tỉnh có thể thuê xe theo ngày, còn ở trong tphcm thì có thể thuê theo tiếng.

Trang trí xe hoa

Việc bạn lựa chọn thuê xe cưới thường không bao gồm chi phí trang trí xe hoa, tuy nhiên đơn vị cho thuê xe vẫn có thể hỗ trợ bạn việc này bằng cách liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí xe luôn cho bạn với chi phí hợp lý mà bạn có thể trao đổi. Trong trường hợp bạn không thỏa thuận trang trí thuê xe. Bạn lưu ý đề nghị lái xe đến sớm địa điểm mà bạn chỉ định để làm phần việc trang trí xe hoa, nếu việc trang trí của bạn là cầu kỳ thì việc này cũng khá tốn thời gian đấy.

Trên đây là kinh nghiệm thuê xe đám cưới tphcm mà bạn cần phải nắm rõ, để có một hành trình trọn vẹn. Liên hệ thuê xe cưới tại Gia Khang qua số điện thoại 0934 030 739.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *