Thuê xe tự lái có bảo hiểm xe hay không ảnh 1

Thuê xe tự lái có bảo hiểm xe hay không?

Hình thức thuê xe tự lái không còn xa lạ với người dân Việt. Bên cạnh nhu cầu thuê xe chất lượng thì thủ tục thuê xe, giá thuê xe du lịch thì bảo hiểm xe cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Thuê xe tự lái tìm ẩn những rủi ro cho cả người cho thuê và người đi thuê xe. Có những trường hợp người thuê xe xảy ra các sự cố mà không phải lỗi do người thuê xe. Hoặc xe cho thuê bị mất, bị mang đi cầm làm ảnh hưởng đến dịch vụ thuê xe. Vì thế mà, để đảm bảo quyền lợi cho người thuê xe thì bảo hiểm cho thuê xe tự lái là rất quan trọng.

>>> Khi thuê xe hay mua xe cần tránh những điều gì?

Bảo hiểm hiện có khi thuê xe tự lái

1/ Bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân vỏ từ 1,4 – 1,6% giá trị xe)

2/ Bảo hiểm mất đồ

3/ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho bên thứ ba

4/ Bảo hiểm cho người ngồi trên xe

thue-xe-tu-lai-co-bao-hiem-xe-hay-khong-anh-2

Đối với xe tự lái thì bảo hiểm còn hạn chế. Bảo hiểm sử dụng phổ biến nhất là bảo hiểm thân vỏ dựa trên tư cách cá nhân. Khi có vấn đề về hư hỏng xe, mất đồ cả hai bên sẽ có trách nhiệm trao đổi cùng nhau để giải quyết vấn đề.

Bảo hiểm xe quan trọng như thế nào?

Nhận thấy tầm quan trọng của bảo hiểm xe đối với hình thức thuê xe tự lái thì các bảo hiểm để hoàn thiện cho người thuê xe tự lái, đảm bảo quyền lợi cho người thuê xe cũng như bên thuê xe. Thuê xe tại Gia Khang bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe, thủ tục thuê xe nhanh gọn và giá xe cạnh tranh rẻ nhất. Thuê xe không qua trung gian, đảm bảo quyền lợi cho người thuê.

thue-xe-tu-lai-co-bao-hiem-xe-hay-khong-anh-3

Thuê xe tự lái tại Gia Khang đầy đủ bảo hiểm

HTX Gia Khang cho thuê xe tự lái tphcm với nhiều mẫu mã xe từ những thương hiệu khác nhau. Đảm bảo yêu cầu thuê xe thuận lợi cho khách hàng. Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ theo yêu cầu của người thuê xe. Đảm bảo thuê xe nhanh nhất bạn có thể tham khảo tại đây.

Liên hệ thuê xe tại Gia Khang

Điện thoại: 0934 030 739

Email: tuvan@htxgiakhang.vn

Faceboook: https://www.facebook.com/htxvantaigiakhang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *