Tìm hiểu quy định xin cấp phù hiệu xe

Phương tiện giao thông đặc biệt là xe ô tô khi lưu thông tham gia giao thông cần phải nắm rõ các quy tắc, quy định về phù hiệu và camera hành trình. Hợp tác xã Gia Khang sẽ giúp bạn nắm rõ các quy định và cung cấp các giải pháp cho xe tham gia giao thông.

Trong năm 2018, toàn bộ các loại xe 4 bánh, 7 bánh, xe tải chạy tham gia giao thông chở hàng đủ loại đều phải được cấp phù hiệu xe tải hợp lý khi đi trên các tuyến đường bộ.  

Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang là nơi chuyên tư vấn xin cấp phù hiệu cho xe tải theo đúng quy định của bộ giao thông vận tải. Dịch vụ cấp phù hiệu vận tải tại Gia Khang với dòng phương tiện xế hợp đồng, xế tải, container theo đúng các yêu cầu của bộ giao thông, chúng tôi có mặt ở các tỉnh Đông Tây Nam bộ và cả Sài Gòn.

tim-hieu-quy-dinh-xin-cap-phu-hieu-xe-anh-1

Tại sao phải xin cấp phù hiệu xe

Thận trọng hơn khi tham gia lộ trình với các chiếc xe 4 bánh hạng nặng đó là cần phải lắp phù hiệu vận tải cho phương tiện chở hàng hóa của mình. Vì đây là nghị định mới hết sức quan trọng với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải của năm nay, thông tư mới đã cập nhật những chiếc xe cần phải trang bị khi di chuyển trên đường bộ.

Mang tính xã hội cao do đó việc chọn nơi tư vấn cấp phù hiệu xe vận tải mang tính toàn cầu và hết sức cần thiết nếu muốn hoạt động trong ngành vận tải Việt Nam bắt buộc không thể bỏ qua. Một địa chỉ đáng tin cây đã hoạt động nhiều năm nắm bắt cũng như hiểu rõ luật giao thông nhất nước ta đó là HTX Gia Khang sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khi đã chọn một nơi cấp hợp chuẩn thì việc lái xe 4 bánh phương tiện chở người hoặc hàng hóa sẽ thêm tỷ lệ an toàn cao hơn không bị rủi ro mất tiền phạt hành chính từ những chú công an giao thông. Góp phần xây dựng hiệu quả kinh tế với ngành vận tải nước nhà, để có thể am hiểu cũng như nắm vững về những quy định của ô tô lớn quý khách có thể gọi 0901 883 222 đến HTX Gia Khang nghe tư vấn nhé.

tim-hieu-quy-dinh-xin-cap-phu-hieu-xe-anh-2

Chuẩn bị hồ sơ cấp phù hiệu xe

Đối với doanh nghiệp vận tải thủ tục sẽ như sau:

  • Giấy phép kinh doanh chính bộ Giao Thông Vận Tải cấp.
  • Giấy bản sao được công chứng giấy phép lái xe trong sáu tháng.
  • Giấy chứng minh thư của Giám đốc công ty doanh nghiệp.
  • Tên tài xế bằng lái kèm hợp đồng ký kết tham gia Hợp Tác Xã.

Đối với cá nhân là chủ phương tiện gồm :

  • Giấy chứng minh thư chủ xe.
  • Xin giấy phép kinh doanh vận tải, xin phù hiệu, giấy đăng ký xe, xin giấy phép một lần hạn dùng sẽ là 7 năm.

Hãy đến Hợp Tác Xã Gia Khang để được tư vấn cấp xin cấp phù hiệu xe đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ bộ giao thông vận tải nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *