Xe du lịch đời mới hiện nay sang trọng và đẳng cấp ảnh 3

Xe du lịch đời mới hiện nay sang trọng và đẳng cấp

Có thể nói mỗi năm thị trường đều sẽ tung ra những mẫu xe ô tô khác nhau sao cho đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của khách hàng. Hợp Tác Xã Gia Khang luôn có những nhiều mẫu xe cho thuê xe du lịch đời mới nhiều sự đa dạng lựa chọn.

Lựa chọn xe du lịch đời mới

Thị trường ôtô trong nước năm 2019 bắt đầu với việc Ford chỉ còn duy nhất phiên bản 3.2L của mẫu Ranger trong danh mục sản phẩm;

  • Chevrolet và Suzuki ngưng sản xuất và nhập khẩu các mẫu Orlando và Ertiga;
  • Mazda 2 phiên bản hatchback cũng không còn trong danh mục sản phẩm của Mazda.
  • Mạnh tay hơn cả là Subaru không còn bán các mẫu Levorq GT-S, BR-Z, Legacy…
  • Trong khi đó, đối với các thương hiệu xe đến từ châu Âu, Nhật Bản hay Mỹ (với Ford Explorer) hiện đều đang khá “kín tiếng” do thực sự việc nhập khẩu được xe trong năm 2019 này vẫn là câu hỏi để ngỏ. Nguyên nhân là do chưa thể có giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe (do cơ quan Chính phủ các nước cấp cho xe xuất khẩu sang Việt Nam).

xe-du-lich-doi-moi-hien-nay-sang-trong-va-dang-cap-anh-1 1

BMW (với mẫu X2), Porsche, Volkswagen toàn bộ danh mục sản phẩm của Lexus (kể cả mẫu RX350L), Infiniti, Nissan tới đây chưa chắc đã có xe nhập khẩu từ các thị trường trên để bán tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam đều là những cỗ máy thực sự mạnh mẽ mà đến khi kết thúc hành trình, ai cũng phải tâm đắc bởi những tiện nghi, tính năng và những cảm giác tuyệt vời khi đồng hành cùng những sản phẩm đó. Hợp Tác Xã Gia Khang luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho du khách thuê xe du lịch để mang đến những khoảnh khắc tốt đẹp trên chặng đi của mình.

Dịch vụ thuê xe du lịch đời mới

Thuê xe du lịch TPHCM hay thuê xe tập lái giá rẻ là một hình thức vô cùng phổ biến hiện nay, giúp bạn chủ động hơn về giờ giấc, địa điểm trong suốt chuyến đi. Bạn có thể đi du lịch nghỉ dưỡng, đi du lịch mạo hiểm, đi công tác, hay về quê… tất cả đều cần phương tiện di chuyển an toàn.

xe-du-lich-doi-moi-hien-nay-sang-trong-va-dang-cap-anh-2

Đặc biệt là khi đi du lịch với gia đình, cơ quan, đi nhiều người và di chuyển quãng đường xa thì  dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới giá tốt nhất tại TPHCM là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Dịch vụ thuê xe du lịch đời mới giá tốt nhất tại TPHCM được Hợp Tác Xã Gia Khang chúng tôi chú trọng và phát triển thành một mảng kinh doanh uy tín nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *