Cấp phù hiệu xe tải ở đâu uy tín đúng tiêu chuẩn

Phù hiệu xe tải là giấy tờ hoạt động kinh doanh mà bất kỳ phương tiện tham gia giao thông vận tải cũng cần phải có. Và khi cần cấp phù hiệu xe tải ở đâu để tránh bị công an phạt nếu không gắn phù hiệu thì HTX Gia Khang là đơn vị xin cấp phù hiệu vận tải theo đúng yêu cầu của bộ giao thông vận tải.

Xin cấp phù hiệu xe tải ở đâu?

HTX Gia Khang hay bất kỳ các Hợp Tác Xã khác, các trung tâm đăng kiểm đều có dịch vụ cấp phù hiệu xe tải cho các xe kinh doanh vận tải.

Tùy vào dịch vụ cung cấp mà sẽ có mức giá chênh lệch nhau và thời gian xin cấp phù hiệu xe tải khác nhau. Khi xin cấp phù hiệu xe tải tại Gia Khang bạn sẽ phải mất thời gian chờ từ 3 – 5 ngày kể từ lúc hoàn thành hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải.

cap-phu-hieu-xe-tai-o-dau-uy-tin-dung-tieu-chuan-anh-1

Hồ sơ chuẩn bị xin phù hiệu xe tải

Để có thể xin phù hiệu xe tải nhanh chóng. Chủ xe cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ gồm có:

  • Cavet xe
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Bảo hiểm xe có kinh doanh
  • Hợp đồng thiết bị định vị

Chú ý:

  • Đối với tổ chức doanh nghiệp: với doanh nghiệp vận tải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh các bạn có thể làm việc trực tiếp với sở GTVT địa phương.
  • Đối với chủ phương tiện không có chứng nhận đăng ký kinh doanh. Buộc phải gia nhập vào các hợp tác xã. Hợp Tác Xã Gia Khang với hơn 5.000 xã viên tham gia trên các tỉnh thành Nam Bộ. Vẫn luôn mong muốn hợp tác cho thuê xe tự lái và cung cấp dịch vụ cấp phù hiệu xe tải. Hợp Tác Xã Gia Khang sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể nhận phù hiệu xe tải chỉ trong 03 đến 05 ngày.
  • Thường thì một số bạn không biết nên xin cấp phù hiệu xe tải ở đâu phải thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải, tuy nhiên việc này là không cần thiết vì rất tốn chi phí. Các dịch vụ làm phù hiệu xe tải thường sẽ có mức giá từ 4 triệu trở lên nhưng không bao gồm thiết bị định vị cho xe của bạn, trong khi nếu bạn mua thiết bị định vị rồi tham gia Hợp Tác Xã Gia Khang để được làm miễn phí thì giá combo chỉ tầm 2 triệu mà thôi, rẻ hơn rất nhiều.

cap-phu-hieu-xe-tai-o-dau-uy-tin-dung-tieu-chuan-anh-2

Nếu các bạn vẫn bâng khuâng liệu nên xin phù hiệu xe tải ở đâu thì phải gọi cho Hợp Tác Xã Gia Khang để được hỗ trợ trực tiếp. Bên mình đang có cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT và xin cấp phù hiệu xe tải uy tín đúng tiêu chuẩn của bộ GTVT.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa Chỉ: 108/5 Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 028 38 150 777

Liên Hệ Phù Hiệu: 0901 883 222

Liên Hệ Thuê Xe: 0934 030 739

Email: tuvan@htxgiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *