Cấp phù hiệu xe tải tại Đồng Nai nhanh nhất ảnh 2

Cấp phù hiệu xe tải tại Đồng Nai nhanh nhất

Hiện nay, đối với xe dịch vụ không cấp phù hiệu xe sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt từ 3 đến 12 triệu. Để đáp ứng nhu cầu cấp phù hiệu xe tại Đồng Nai, nơi ngày càng có nhiều số lượng xe tăng đột biến trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Chính vì thế mà nhu cầu phù hiệu xe tại Đồng Nai ngày càng lớn và hình thức cấp phù hiệu xe như thế nào hãy cùng tìm hiểu.

>> Cấp phù hiệu xe tải ở đâu uy tín đúng tiêu chuẩn

cap-phu-hieu-xe-tai-tai-dong-nai-nhanh-nhat-anh-1

Cách xin phù hiệu xe tải

Đối với khách hàng cá nhân

Cấp phù hiệu xe tải bằng cách xin giấy phép kinh doanh hộ gia đình về vận tải hàng hóa. Sau đó, xin cấp phù hiệu xe trên sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Đồng Nai

Hoặc xin thông qua một Hợp Tác Xã, bạn có thể tham gia HTX vận tải có giấy phép kinh doanh vận tải. Khi là một thành viên trong HTX thì việc cấp phù hiệu xe có cá nhân, doanh nghiệp của mình sẽ nhanh chóng và chi phí rẻ hơn.

Tại HTX Gia Khang khi tham gia HTX bạn có combo cấp phù hiệu và lắp thiết bị định vị hợp chuẩn với giá rẻ, thủ tục nhanh chóng nhất. Xem tại đây

Lưu ý, cấp phù hiệu xe tải thông qua HTX là nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Liên hệ qua số điện thoại.

cap-phu-hieu-xe-tai-tai-dong-nai-nhanh-nhat-anh-3

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Nếu là doanh nghiệp khi xin giấy phép kinh doanh vận tải rồi sau đó cấp phù hiệu xe tải cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phương pháp này thì phù hiệu sẽ lâu ra hơn thậm chí còn không thể ra nổi do gặp phải nhiều vấn đề phức tạp. Không nên làm phù hiệu vận tải bằng hình thức này.

Xin phù hiệu xe nhanh nhất tại HTX Gia Khang

Liên hệ với HTX Gia Khang, đơn vị cấp phù hiệu xe tải theo đúng quy định của bộ giao thông vận tải. Chúng tôi có 4 chi nhánh tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và Cần Thơ. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, quý tài xế.

Liên Hệ Phù Hiệu: 0901 883 222

Email: tuvan@htxgiakhang.vn

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa Chỉ :20B QL1A, KP2, P.Phú Bình, Thị xã Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *