phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ảnh 3

Phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Phù hiệu xe tải nếu không có khi tham gia giao thông sẽ bị công an phạt. Và xin phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền là hợp lý nhất cho tài xế. Bạn đọc cần tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này của HTX Gia Khang nhé.

Phù hiệu xe tải là gì ? :

  • Phù hiệu xe nói chung, hay là riêng theo từng loại hình xe có một tên gọi khác nhau và thời gian hiệu lực của phù hiệu cũng khác nhau.
  • Phù hiệu xe người ta hay còn gọi là lô gô xe, biển hiệu xe,.. nói chung là một miếng giấy có chứng nhận và được cấp từ Sở Giao Thông Vận Tải, có thời hạn không giống nhau.
  • Phù hiệu và biển hiệu được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió phía bên phải người lái xe, không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin trên phù hiệu, biển hiệu.

phu-hieu-xe-tai-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-nhat-anh-1

Hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải

  • Giấy đề nghị cấp phù hiệu
  • Hợp đồng thuê xe (nếu là xe đi thuê)
  • Đăng ký xe bản sao y
  • Đăng kiểm xe bản sao y
  • Chứng nhận ráp thiết bị định vị

Thời gian xin phù hiệu cho xe tải: 03 ngày làm việc

Lệ phí xin phù hiệu cho xe tải: Để biết rõ hơn về lệ phí cấp phù hiệu xe tải và lệ phí xin phù hiệu cho xe tải xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi tại đây.

Phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?

Theo bộ GTVT, phù hiệu xe tải phải và chỉ được cấp bởi sở GTVT  ở địa phương, tuy nhiên, để được xin cấp phù hiệu xe tải, các bạn cần nhiều hồ sơ chứng từ hợp lệ, trong đó yêu cầu 2 điều quan trọng nhất là thiết bị định vị cho xe tải và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trường hợp bạn không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hãy liên hệ cho các HTX Vận Tải Gia Khang, chỉ cần tham gia HTX bạn xin phù hiệu xe tải chỉ từ 3 – 5 ngày hoàn toàn miễn phí.

phu-hieu-xe-tai-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-nhat-anh-2

Nếu xe bạn thuộc công ty đứng tên, bạn có thể thông qua các HTX giúp đỡ để được hoàn tất thủ tục và lấy phù hiệu trong 3 ngày với mức giá 300.000 vnđ/ phù hiệu. Trong trường hợp bạn muốn chuyển xe do cá nhân đứng tên vào công ty để tiện quản lý và kiểm soát phù hiệu thì cần thông qua HTX vì không thể tự giải quyết được, mức phí để làm dịch vụ này theo năm.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải

1/ Xe vận tải hành khách: xe buýt, xe taxi, xe khách chạy tuyến cố định, xe chạy hợp đồng và xe du lịch

2/ Xe vận tải hàng hóa: xe tải các loại, xe bồn, xe téc, xe đầu kéo, xe siêu trường, siêu trọng

Áp dụng đối với tất cả các loại xe ô tô tham gia giao thông, kể cả xe không kinh doanh hay xe phục vụ kinh doanh nội bộ.

Chúng tôi xin được nhận làm thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải. Cấp phù hiệu xe nhanh chóng, đáp ứng các quy định của bộ GTVT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *