phù hiệu xe tải làm ở đâu uy tín giá rẻ ảnh 3

Phù hiệu xe tải làm ở đâu uy tín giá rẻ

Phù hiệu xe tải là thủ tục quan trọng và cần thiết cho xe tham gia kinh doanh vận tải. Và bạn thắc mắc không biết phù hiệu xe tải làm ở đâu thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn địa chỉ xin cấp phù hiệu xe tải uy tín tại TPHCM tại HTX Vận Tải Gia Khang.

Bất kỳ xe nào khi tham gia giao thông không xin phù hiệu xe tải và không gắn phù hiệu xe ngay trước xe sẽ bị buộc ngừng hoạt động kinh doanh và bị xử phạt 3 – 5 triệu đồng. Tạm giữ giấy phép lái xe trong 2 tháng. Tùy vào phương tiện không xin phù hiệu xe tải không có lệnh vận chuyển mà mức phạt cao nhất có thể lên đến 15 triệu.

phu-hieu-xe-tai-lam-o-dau-uy-tin-gia-re-anh-1

 

Phù hiệu xe tải làm ở đâu

Thường thì một số bạn không biết nên xin phù hiệu xe tải làm ở đâu phải thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải, tuy nhiên việc này là không cần thiết vì rất tốn chi phí. Các dịch vụ làm phù hiệu xe tải thường sẽ có mức giá từ 4 triệu trở lên nhưng không bao gồm thiết bị định vị cho xe của bạn. Trong khi nếu bạn mua thiết bị định vị rồi tham gia HTX Gia Khang để được làm miễn phí thì giá combo chỉ tầm 2 triệu mà thôi, rẻ hơn rất nhiều.

Nếu các bạn vẫn bâng khuâng liệu nên xin phù hiệu xe tải làm ở đâu thì hãy gọi cho HTX Vận Tải Gia Khang để được hỗ trợ trực tiếp. Bên HTX chúng tôi đang có cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT và trọn gói combo chỉ 2 triệu là bạn có thể xin phù hiệu xe tải thành công, thời gian chỉ tầm từ 3 – 5 ngày là hoàn tất.

phu-hieu-xe-tai-lam-o-dau-uy-tin-gia-re-anh-2

Thủ tục xin phù hiệu xe tải qua HTX

Hồ sơ cần để xin phù hiệu xe tải

Để có thể xin phù hiệu xe tải, chủ xe cần chuẩn bị sẵn các hồ sơ như sau: cavet, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bảo hiểm có kinh doanh, hợp đồng định vị,…

Trong số này, bộ hợp đồng định vị sẽ bao gồm hợp đồng dịch vụ, chứng nhận thiết bị và xác nhận hợp chuẩn của sản phẩm.

Đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp vận tải đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy phép kinh doanh), các bạn có thể làm việc trực tiếp với sở GTVT tại địa phương.

Đối với các chủ phương tiện nào không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các bạn buộc phải gia nhập Hợp tác xã vận tải (HTX vận tải), tại đây, HTX sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể nhận phù hiệu xe tải chỉ trong 03 đến 05 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *