Chào mừng bạn truy cập vào website của HTX VẬN TẢI GIA KHANG (viết tắt là HTXGIAKHANG) tại địa chỉ htxgiakhang.vn, bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, cam kết sẽ nghiêm ngặt bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Htxgiakhang.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ nhận thông tin, thông tin cá nhân mà htxgiakhang.vn thu thập bao gồm:
- Họ và tên
- Email
- Điện thoại
- Ngày sinh
- Địa chỉ
- Cảm nhận

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được HTXGIAKHANG sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với thông tin cá nhân, HTXGIAKHANG chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về tuvan@htxgiakhang.vn hoặc tech@vsetgroup.com

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN ĐÓ

Những người có thể tiếp cận với thông tin là Nhân viên Kinh doanh của HTX GIA KHANG nhằm mục đích kiểm tra, xử lý đơn hàng; tư vấn thông tin dịch vụ.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG
Địa chỉ: 108/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0931.847.222
Website: htxgiakhang.vn
Email: tuvan@htxgiakhang.vn / tech@vsetgroup.com
Hotline: 0931.847.222

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

HTXGIAKHANG không thu thập thông tin khách hàng trực tiếp thông qua truy cập trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: tuvan@htxgiakhang.vn hoặc tech@vsetgroup.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0931.847.222
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu HTXGIAKHANG chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại htxgiakhang.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. HTXGIAKHANG cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. HTXGIAKHANG cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

HTXGIAKHANG hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của htxgiakhang.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0931.847.222 hoặc email: tuvan@htxgiakhang.vn / tech@vsetgroup.com