HTX GIA KHANG ĐẦU TƯ KINH PHÍ KHỦNG ĐÓN VỀ 4 XE ÔTÔ

Lễ đón nhận xe cùng một thời điểm nhưng được diễn ra tại hai địa điểm khác nhau là HONDA Quận 7 và BMW Phú Mỹ Hưng trong khuôn khổ thực hiện quy tắc 5K và bảo đảm an toàn phòng chống dịch.

Theo kế hoạch đầu năm đề ra, Tập đoàn VsetGroup sẽ đầu tư 100 tỷ đồng để bổ sung 100 xe mới cho HTX Vận tải Gia Khang, một mặt đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, mặt khác hướng HTX Gia Khang trở thành công ty dịch vụ vận tải được đầu tư và quy mô lớn nhất tp.HCM. Trong 4 tháng qua, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, HTX Vận tải Gia khang đã phải tạm gác hoạt động trên, tuy nhiên chỉ sau 6 ngày thành phố "mở cửa", Tập đoàn VsetGroup đã nhanh chóng triển khai hoạt động mua xe mới để hoàn thành những kế hoạch trong năm.

Tháng 10 này, HTX Gia Khang nhận thêm 4 xe với 2 dòng Honda City và BMW 320i. Được biết, Honda City là dòng xe được khách hàng ưa chuộng nhất tại HTX Gia Khang, nhờ kiểu dáng hiện đại, nội thất tiện nghi, giá thành thuê xe hợp lý. Trong khi đó, BMW 320i là dòng xe mới, HTX Gia Khang mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Trong những tháng tiếp theo, Tập đoàn VsetGroup sẽ không ngừng triển khai những hoạt động mới, song song đó vẫn duy trì những kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ giao nhận xe ngày hôm qua tại Honda Quận 7 và BMW Phú Mỹ Hưng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 766 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0931 847 222 - 0934 030 739

Fanpage: https://www.facebook.com/htxgiakhang 

Website: https://htxgiakhang.vn 

Email: tuvan@htxgiakhang.vn