XE Ô TÔ – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CAO HƠN CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Ở một đất nước có tỷ lệ xe máy cao hơn ô tô 14,4 lần như Việt Nam, có phải việc di chuyển bằng ô tô là điều xa xỉ? Tuy nhiên, không ai trong chúng ta phủ nhận những lợi ích ô tô mang lại. Vậy phải chăng vấn đề chúng ta băn khoăn chính là tài chính? Một giải pháp tốt nhất để vừa có thể tiết kiệm tài chính, vừa cải thiện chất lượng cuộc sống đang được nhiều người ưa chọn: THUÊ XE TỰ LÁI. Bạn sẽ nhận ra, việc thuê xe sẽ giúp giá trị cuộc sống sẽ cao hơn số tiền bỏ ra.
1.    BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Môi trường Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì lượng khí CO2 thải ra quá lớn, dẫn đến biến đổi khí hậu và các tác hại khôn lường ảnh hưởng lên đời sống. Hơn thế nữa, lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM và Hà Nội khiến môi trường ngày một nhiều gánh nặng, tác động không nhỏ đến con người. 
Thế nên, việc mỗi gia đình di chuyển bằng ô tô giúp chúng ta giảm lượng khí thải xe máy thải ra môi trường, vừa đảm bảo an toàn vừa giữ gìn sức khỏe tránh các bệnh về đường hô hấp.

2.    CHỦ ĐỘNG HÀNH TRÌNH DI CHUYỂN
Giờ đây, những chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc đưa gia đình về quê thăm ông bà không còn phụ thuộc vào giờ xuất phát của tàu hỏa, máy bay và điểm đến không mong muốn nữa. Bạn hoàn toàn có thể chủ động hành trình di chuyển, thay đổi điểm đến và có một không gian riêng vô cùng thoải mái.
Bên cạnh đó, nếu bạn tự tin vào tay lái của mình, bạn sẽ an tâm khi tự mình trở thành tài xế đưa gia đình mình đến bất cứ nơi đâu mong muốn mà không lo điều gì.

3.    TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ
Đây là lý do để nhiều người lựa chọn dịch vụ THUÊ XE TỰ LÁI của HTX Gia Khang. Thuê xe sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí mua xe đắt đỏ nhưng vẫn được trải nghiệm xe sang và tránh các thủ tục rườm rà. Hơn thế nữa, HTX Gia Khang được biết đến là một trong những doanh nghiệp có giá thuê xe thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
Thuê xe sẽ giúp bạn hạn chế các chi phí bệnh tật, chi phí bảo dưỡng, thuế GTGT phát sinh. Đây chính là một giải pháp hoàn hảo được rất nhiều nơi trên thế giới lựa chọn.

4.    TRẢI NGHIỆM XE SANG
Một chiếc ô tô không những giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đi lại mà còn nâng tầm giá trị bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn có thể thoải mái thay đổi hơn 50 dòng xe sang, 100% xe mới “toanh” từ bình dân đến cao cấp có thể kể đến như: Mazda, Camry, Mercedes,…. 
Bạn sẽ trở nên thu hút, lịch lãm ở những buổi tiệc hoặc đi dự sự kiện công ty. Bạn trông chuyên nghiệp, là người thành công trong mắt đồng nghiệp, khách hàng và đối tác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 766 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0931 847 222 - 0934 030 739

Fanpage: https://www.facebook.com/htxgiakhang 

Website: https://htxgiakhang.vn 

Email: tuvan@htxgiakhang.vn