Cho thuê xe chạy grab tphcm tài xế được lợi gì ảnh 1

Cho thuê xe chạy grab tphcm tài xế được lợi gì?

Grab vừa ra mắt dịch vụ cho thuê xe chạy Grab Tphcm xe 4 bánh, xe 7 chỗ đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều nơi trong nhiều ngày. Trước dịch vụ mới này nhiều doanh nghiệp cho thuê xe chạy Grab không khỏi bàng hoàng.

Đặc điểm thuê xe chạy Grab tại công ty dịch vụ

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cho thuê xe chạy Grab Tphcm tạ các trang mạng xã hội, trang rao vặt cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tự lái theo tháng chạy Grab. Và băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín với giá cho thuê xe tốt nhất.

Ứng dụng đặt xe của Grab đang dẫn vị trí hàng đầu Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Có thể thấy được tiềm năng rất lớn của Grab là một kênh giúp tài xế có khách hàng khi xe rảnh nhằm tăng doanh thu.

cho-thue-xe-chay-grab-tphcm-tai-xe-duoc-loi-gi-anh-2

Các tài xế đăng ký chạy Grab có mức thu nhập hàng tháng ổn định sau khi trừ tất cả chi phí. Bởi vì khách hàng thường xuyên di chuyển hàng ngày có thể thị trường tiềm năng là rất lớn. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe chạy dịch vụ thì các tài xế có thể thuê xe chạy tháng là phương án an toàn và hiệu quả nhất.

Tham khảo cho thuê xe chạy Grab Tphcm tại các kênh cho thuê xe tại đây, Hợp tác xã để tìm kiếm cho mình chiếc xe phù hợp với thủ tục đảm bảo mịch bạch.

Grab Việt Nam tung ra dịch vụ cho thuê xe

Với mức giá thử nghiệm cạnh tranh so với mặt bằng chung của dịch vụ thuê xe hiện nay. Yêu cầu tài xế di chuyển với các gói từ 4 giờ đến 12 giờ.

Với dịch vụ này khách hàng và tài xế sẽ di chuyển theo nhu cầu của khách hàng và không bị hạn chế về số km di chuyển. Hiện tại, giá dịch vụ tại TP.HCM cụ thể là 400.000 đồng/ 2 giờ; 1 triệu đồng/ 4 giờ; 1,6 triệu đồng/ 8h và 2,1 triệu/ 12 giờ.

Trong khi đó, mức giá tương ứng với số giờ tại Hà Nội là 300.000 đồng; 800.000 đồng; 1,2 triệu và 1,8 triệu đồng. Vượt quá thời gian trên, khách hàng sẽ phải trả mức phí 20.000 đồng/ 5 phút.

cho-thue-xe-chay-grab-tphcm-tai-xe-duoc-loi-gi-anh-3

Lý do mà các bạn cho thuê xe chạy Grab

  • Bạn có 1 chiếc xe hơi để không, ít sử dụng, bạn có thể cho thuê xe giá rẻ để kiếm thêm thu nhập trang trải cho chiếc xe. Lâu lâu lấy xe lại đi về quê 1 vài ngày cũng được
  • Bạn có vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư mua xe để cho thuê lái Grab kiếm tiền
  • Bạn bận đi làm công ty, chỉ rảnh buổi tối và muốn cho thuê xe từ sáng sớm đến 6h chiều, buổi tối hoặc cuối tuần thì bạn chạy kiếm thêm thu nhập.
  • Bạn mua xe để đi làm mỗi ngày, mỗi tháng 22 ngày (nghỉ thứ 7 & chủ nhật) không muốn tự lái hoặc không biết lái xe, không muốn tốn tiền gửi xe ở cơ quan, không muốn kiếm tiền thuê lái xe mà còn muốn kiếm tiền từ chiếc xe thì bạn có thể cho thuê xe du lịch giá rẻ với điều kiện tài xế phải đưa đón bạn hàng ngày vào ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *