Cho thuê xe du lịch tại tphcm ở đâu uy tín

Cho thuê xe du lịch tại tphcm ở đâu uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê xe du lịch tại tphcm uy tín và giá rẻ thì Hợp Tác Xã Gia Khang sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vậy tại sao mà HTX Gia Khang lại được nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe du lịch khi có nhu cầu. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ đặc biệt của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại tphcm

1/ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Các tài xế đều là những người đã có kinh nghiệm phục vụ khách du lịch lâu năm nên rất chuyên nghiệp và lái xe cẩn thận. Quý khách không phải lo lắng những trường hợp tài xế bất cẩn, lái xe phanh gấp hay là thái độ thiếu cẩn trọng và khó khăn cọc cằn với hành khách.
  • Các nhân viên tư vấn của Gia Khang luôn tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn được loại xe phù hợp với chuyến đi của mình. Luôn trực tổng đài 24/7 sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào

cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm-o-dau-uy-tin-anh-1

2/ Đặt xe nhanh chóng

  • Hầu hết các công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM đều yêu cầu quý khách nhiều thủ tục để ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian quý giá và công sức của quý khách.
  • Hơn nữa, nếu không chú ý trao đổi cẩn thận rõ ràng ngay từ đầu thật chắc chắn các điều khoản trong hợp đồng thì vẫn có thể vướng mắc các vấn đề không hay về việc thanh toán/bồi thường/thanh lý hợp đồng.
  • Khi thuê xe tại Gia Khang, khách hàng không cần đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, chỉ cần đặt xe qua điện thoại, fax/email cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận phản hồi lại kết quả ngay khi có thể.

cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm-o-dau-uy-tin-anh-3

Lựa chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu

  • Với số lượng từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho bạn nên thuê một chiếc xe 7 chỗ. Toyota Innova, Ford everrest, Toyota Fortuner.
  • Với số lượng từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc xe 16 chỗ. Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Ford Transit và Mercedes Sprinter là 2 dòng xe được lựa chọn nhiều nhất, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí hợp lý.
  • Với số lượng từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc xe 24 đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô du lịch có các dòng xe là: Huyndai County, Huyndai Aero Town, Thaco Town và Isuzu Samco
  • Với số lượng lớn theo đoàn: Bạn có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45 chỗ ngồi. Huyndai Aero Hi-class; Huyndai Aero Space ; Huyndai Universe. Tùy theo số lượng người mà bạn tính toán lựa chọn số lượng xe cho phù hợp.

Liên hệ thuê xe 0934 030 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *