Cho thuê xe Kia Morning giá rẻ tại TPHCM

Xe Kia Morning là xe 4 chỗ giá rẻ dưới 400 triệu đồng, sự tiện nghi và mức giá tốt là lý do mà Kia Morning được bán chạy tại thị trường Việt nam. Hơn thế, giá thuê xe Kia Morning cũng khá rẻ phù hợp với nhu cầu đi lại của nhiều gia đình muốn có xe che nắng che mưa.

Cho thuê xe Kia Morning liên hệ 0934 030 739

HTX Gia Khang cho thuê xe Kia Morning

HTX Gia Khang có dịch vụ cho thuê xe có 4 chi nhánh ở 4 tỉnh Nam Bộ gồm Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, TPHCM. Khách hàng thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi dễ dàng, mẫu xe đa dạng để có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

cho-thue-xe-kia-morning-gia-re-tai-tphcm-anh-1

cho-thue-xe-kia-morning-gia-re-tai-tphcm-anh-2

Điều kiện cho thuê xe Kia Morning tự lái

Khi đồng ý thuê xe tự lái Kia Morning khách hàng phải chấp nhận những điều khoản sau đây:

1/ phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc.

2/ Sổ hộ khẩu (bản chính) có tên bạn (có thể bạn không phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. (Những trường hợp không có hộ khẩu xin xác nhận tạm trú tại phường đang cư trú )

3/ Tài sản ký. Có hai phương án lựa chọn:

– Phương án 1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 10 – 30 triệu.

– Phương án 2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 10 – 30  triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).

Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho công ty.

Quy định cho thuê xe tự lái

  • Hội tụ đầy đủ các điều kiện về thuê xe tự lái
  • Kiểm tra kỹ càng tình trạng xe khi nhận và ký biên bản bàn giao xe.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình sử dụng xe được thuê.
  • Thời gian thuê theo tiếng hoặc theo ngày tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng và mục đích sử dụng.

Đối với chi phí tài xế và chi phí cầu đường, người thuê xe sẽ chịu.

Còn chúng tôi miễn phí xăng dầu

Lưu ý: Cấm đem xe đi cầm cố, thế chấp hay giao xe cho người khác sử dụng. Cấm sử dụng xe chở hàng lậu, quốc cấm hay sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm đi xe vào đường ngập nước.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu, Bến Tre… liên hệ thuê xe qua số điện thoại 0934 030 739.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *