Cho thuê xe tự lái tphcm đời mới giá rẻ

Hợp Tác Xã Gia Khang mang đến cho bạn một dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ tphcm với cách thuê vô cùng đơn giản. Chỉ cần tìm xe, chọn xe và đặt xe trong 3 bước nhanh chóng.

Bạn đang cần có nhu cầu thuê xe tự lái và không biết cho thuê xe tự lái 1 ngày bao nhiêu tiền và cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tự lái giá rẻ nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0934 030 739 để được tư vấn thuê xe nhé.

cho-thue-xe-tu-lai-tphcm-doi-moi-gia-re-anh-3

Các bước đặt xe cho thuê tự lái

1/ Tìm cho thuê xe tự lái

Việc tìm xe để thuê nay dễ dàng như việc tìm khách sạn hay vé máy bay. Bạn chỉ cần truy cập vào website htxgiakhang.vn sẽ giới thiệu hàng trăm chiếc xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ đáp ứng lịch trình di chuyển của bạn với giá thuê xe gắn kèm trên từng xe.

2/ Chọn xe

Bạn sẽ nhanh chóng chọn ra được những chiếc xe phù hợp, về loại xe, dòng xe, đời xe, màu xe..trong phần giới thiệu cho thuê xe tự lái hcm giá rẻ. Và các khoản phí khi bạn muốn thuê xe 1 ngày, thuê xe qua đêm, và các khoản đặt cọc cần thiết.

3/ Liên hệ đặt xe

Thủ tục đặt xe nhanh gọn bạn chỉ cần điền thông tin liên lạc hoặc để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn liên hệ cho thuê xe tự lái giá rẻ nhất đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng. Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, ATM, chuyển khoản, hoặc bằng tiền mặt tại HTX.

4/ Sau khi đặt xe thành công

Hệ thống sẽ gửi các email và các tin nhắn SMS xác nhận được gửi đến khách hàng về thông tin thuê xe.

cho-thue-xe-tu-lai-tphcm-doi-moi-gia-re-anh-2

Cho thuê xe tự lái giá rẻ nhất

Phạm vi hoạt động

Hợp Tác Xã Gia Khang hiện đang đáp ứng nhu cầu thuê xe 4 – 45 chỗ ở khắp các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Nếu có yêu cầu đặc biệt hay có yêu cầu cần cho thuê xe tự lái giá rẻ tại tphcm ở một địa phương chưa có trong danh sách này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin để được hỗ trợ ngay.

Cam kết chất lượng dịch vụ

HTX Gia Khang cho thuê xe du lịch tự lái không qua trung gian, nhà cung cấp xe có chất lượng để mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn với cách thức thuê xe dễ dàng và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *