Dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ tphcm hình ảnh 3

Dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ tphcm

Bạn cần tìm một dịch vụ thuê xe tự lái hoặc có lái giá rẻ và uy tín tại Tphcm hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Đừng bỏ qua dịch vụ thuê xe từ Hợp Tác Xã Gia Khang. Chúng tôi có các chi nhánh hoạt động trên nhiều tỉnh thành với mẫu mã xe đa dạng chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Đặc điểm dịch vụ thuê xe Gia Khang

Hợp Tác Xã Gia Khang là dịch vụ cho thuê xe tự lái trực tiếp không qua trung gian. Khách hàng có thể liên hệ đặt xe qua website htxgiakhang.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0934 030 739.

Khách hàng thuê xe an tâm về dịch vụ

  • Với cương vị là người trực tiếp điều hành và quản lý xe. Khi khách hàng đặt thuê xe được an tâm về các khoản dịch vụ.

Dich-vu-thue-xe-tu-lai-gia-re-tphcm-hinh-anh-2

  • Là người trực tiếp báo giá nên về khoản giá thuê xe 2 bên sẻ được cùng thống nhất khi trao đổi không phải thông qua người thứ 3, đảm bảo Quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất.
  • Khi có vấn đề về thời gian hay phát sinh ngoài hợp đồng Quý Khách chỉ cần gọi điện đến số đã thuê xe 2 bên sẻ linh hoạt giải quyết.
  • Là sự hợp tác trực tiếp giữa Khách hàng với nhà xe. Tạo điều kiện thuận lợi và gần nhau hơn giữa người cung cấp và người sử dụng dịch vụ hợp tác lâu dài.
  • Dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ tại tphcm sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại cho quý khách với mức phí phải chăng,xe đời mới hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến sự thoải mái, yên tâm và làm hài lòng cho Quý khách.

Công ty dịch vụ thuê xe Gia Khang

Hợp Tác Xã vận tải Gia Khang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tại tphcm uy tín và chất lượng. Đem đến sự tin cậy và an tâm tuyệt đối cho khách hàng thuê xe.

Dich-vu-thue-xe-tu-lai-gia-re-tphcm-hinh-anh-1

Sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hùng hậu, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tại đây cung cấp nhiều chủng loại xe đời mới, đang dạng về các hình thức cho thuê với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hợp Tác Xã Gia Khang chuyên dịch vụ thuê xe du lịch Sài Gòn các loại từ 4 đến 45 chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *