giá thuê xe du lịch rẻ nhất tại thị trường tphcm ảnh 2

Giá thuê xe du lịch rẻ nhất tại thị trường tphcm

HTX Gia Khang tự hào là đơn cung cấp giá thuê xe du lịch rẻ nhất, chất lượng hàng đầu tại các tỉnh khu vực Nam Bộ. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng với nhiều mẫu xe cho thuê du lịch từ 4 đến 45 chỗ nhằm phục vụ đại đa số khách hàng.

Giá thuê xe du lịch tại Gia Khang

Bảng giá thuê xe du lịch TPHCM bạn có thể xem tại sản phẩm cho thuê xe, giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào số ngày đi, loại xe cho thuê và lịch trình của quý khách.

Giá thuê xe đã bao gồm: phí xăng dầu, bảo hiểm, cầu đường, lương trả cho tài xe, trang thiết bị y tế, phí đường cao tốc

Giá thuê xe chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí ăn ngủ tài xế, các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

gia-thue-xe-du-lich-re-nhat-tai-thi-truong-tphcm-anh-3

Thuê xe du lịch là xu hướng thời đại

Cho đến thời điểm hiện tại thì thuê xe tự lái là xu thế phát triển nhất. Nhu cầu thuê xe tự lái rất cao. Rất nhiều khách hàng có bằng lái xe muốn thuê xe tự lái để tự do di chuyển. Thích lái xe cũng là yếu tố cấu thành nhu cầu thuê xe tự lái. Nhưng theo quan điểm của chúng tôi. Nếu bạn thật sự lái xe vững vàng thì nên chọn thuê xe tự lái. Còn chưa tự tin và còn mơ hồ trong kinh nghiệm lái xe thì bạn nên thuê xe có tài xế đi kèm. Ưu tiên an toàn là trên hết.

Về hợp đồng thuê xe cần lưu ý rõ ràng về giá, về giờ giấc phục vụ, về loại xe sẽ thuê. Cần lưu ý loại xe chuẩn bị thuê có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Cần xe để phục vụ bao nhiêu người. Thuê xe mấy chỗ là phù hợp. Thuê xe loại nào cho hợp lý với chi phí của mình. Cần trao đổi với bộ phận tư vấn kỹ càng trước khi thuê.

>>> Chi tiết: Công ty cho thuê xe du lịch tại tphcm uy tín

Cách đặt dịch vụ thuê xe du lịch

Xe du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các quận trong TP.HCM và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

gia-thue-xe-du-lich-re-nhat-tai-thi-truong-tphcm-anh-1

Đối với thuê xe 4 -7 chỗ, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại 0934 030 739

Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!

Quý Khách ở nước ngoài muốn thuê xe du lịch ở Sài Gòn có thể đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch trước khi bay về Việt Nam hoặc thuê xe du lịch cho người thân ở Việt Nam. Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng qua Paypal.

Nếu bạn muốn thuê xe du lịch tự lái theo hợp đồng dài hạn xin xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *