Thông tin xe cho thuê tự lái Kia Morning

Do nhu cầu sử dụng cần tìm một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, chi phí thuê xe giá rẻ mà nhiều người lựa chọn thuê xe tự lái Kia Morning để di chuyển, chạy xe hợp đồng. Với dòng xe giá rẻ này thì nhu cầu đi lại của bạn sẽ được giải quyết tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cho thuê xe Kia Morning tự lái tại TPHCM

  • Hộp số: Số Tự Động
  • Mức tiêu hao nhiên liệu: 6L/100km
  • Số chỗ ngồi: 4

Nếu như trước đây, bạn không có hộ khẩu tại tphcm thì chắc chắn bạn sẽ không thể thuê được xe, nhưng với Gia Khang cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu thì bạn không cần có hộ khẩu tại tphcm mà vẫn thuê xe được một chiếc xe ưng ý.

thong-tin-xe-cho-thue-tu-lai-kia-morning-anh-3

Với kích thước nhỏ nhắn, Chiếc hatchback này đã có mặt hầu hết trên các con đường của Việt Nam bởi sự dễ dàng di chuyển. Sự khác biệt của chiếc xe Kia Morning nhập khẩu từ Hàn Quốc so với các xe được sản xuất ở Việt nam là ở chỗ nó có số chìa khóa khởi động thông minh “Engine Start Stop Smart Key” và cửa sổ trời “Sunroof” , cùng với bộ ghế bọc da thật màu đỏ giúp cho xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Động cơ 1.0 nhưng Kia Morning cũng tỏ ra không hề yếu chút nào và rất tiết kiệm tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử nên cho bạn cảm giác lái an toàn trong suốt quá trình vận hành. Với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng từ 5 đến 6 L/100 km là con số đo được từ lộ trình 200km thực tế từ TPHCM đi Vũng Tàu.

thong-tin-xe-cho-thue-tu-lai-kia-morning-anh-2

Điều kiện thuê xe tự lái

Quý khách phải đảm bảo các giấy tờ dưới đây để thuê xe tự lái tại HTX Gia Khang

  • Sổ hộ khẩu bản chính
  • Bằng lái xe hạng B2 trở lên
  • Chứng minh nhân dân (bản chính để đối chiếu thông tin)
  • Tài sản đảm bảo có giá trị tương đương từ 20tr đồng hoặc tiền mặt.

Nếu bạn không có hộ khẩu tại tphcm,bạn có thể tham khảo chi tiết về về chính sách và điều kiện xe tự lái tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *