Thuê xe du lịch giá rẻ dành cho gia đình ảnh 3

Thuê xe du lịch giá rẻ dành cho gia đình

Nhu cầu cuộc sống tăng cao thì việc hưởng thụ của con người cũng tăng lên đặt biệt là nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ dành cho gia đình. Mọi người trong gia đình luôn mong muốn có một chuyến đi thư giãn cùng nhau và thuê xe du lịch giá rẻ sẽ phục vụ chuyến đi thuận tiện hơn. Vậy đâu là bí quyết để thuê xe du lịch giá rẻ?

Để có một chuyến đi chơi vui vẻ không vướng bận về phương tiện đi lại, thì phương án chọn thuê xe du lịch là vấn đề giải quyết hàng đầu. Vì vậy, mà có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch ra đời, để thuê xe du lịch giá rẻ bạn cần phải có những lựa chọn sáng suốt.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê xe du lịch giá rẻ có nghĩa là bạn cần phải bỏ ra một số tiền hợp lý để thuê được chiếc xe chất lượng. Tránh tình trạng thuê xe giá rẻ mà lại nhận được chiếc xe trục trặc, chỉ bóng bẩy bên ngoài. Vì thế mà khi thuê xe du lịch bạn cần lưu ý các điểm sau.

thue-xe-du-lich-gia-re-danh-cho-gia-dinh-anh-2

Trong các dịp lễ tết và cuối tuần thì giá thuê xe thường sẽ tăng hơn ngày thường. Vì thế, bạn cần xác định thời gian đi du lịch để có thể tìm thuê xe du lịch giá rẻ dành cho gia đình trong chuyến đi chơi nghỉ dưỡng. Chọn đi du lịch vào ngày thường bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn số tiền bỏ ra để thuê xe du lịch mà còn giúp kỳ nghỉ tránh khỏi cảnh đông đúc.

Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Trước tiên, cần xác định có bao nhiêu thành viên trong chuyến đi sẽ giúp bạn lựa chọn loại xe và số ghế ngồi thích hợp.

Ngoài ra, xác định điểm đến cũng như là đoạn đường đi trong cả hành trình để chọn một chiếc xe phù hợp đáp ứng nhu cầu.

Việc thuê xe kèm lái, thuê xe tự lái cũng là một phần trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe. Khi thuê xe du lịch giá rẻ nếu các thành viên trong gia đình có thể lái xe thì bạn nên chọn thuê xe tự lái để giảm chi phí. Với các đoạn đường xa, cần có 2 tài xế thay đổi qua lại để đảm bảo an toàn.

Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê xe tự lái hay thuê xe có lái để đảm bảo cho chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Chọn công ty thuê xe du lịch uy tín

Nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao. Vì thế có nhiều công ty cho thuê xe ra đời. Đặc biệt là tại địa bàn Tphcm thì các dịch vụ này lại càng phổ biến.

thue-xe-du-lich-gia-re-danh-cho-gia-dinh-anh-1

Tuy nhiên, trên thị trường đầy rẫy cũng sản phẩm dịch vụ này thì việc lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch với giá hợp lý, các dòng xe chất lượng bạn cần thận trọng. HTX Gia Khang cho thuê xe du lịch giá rẻ với những ưu điểm được khách hàng tin tưởng.

  • Hệ thống xe du lịch chất lượng, tại Gia Khang bạn có nhiều dòng xe để lựa chọn thoải mái, có thể là xe cưới, xe thuê theo tháng, xe thuê theo ngày.
  • Khi thuê xe kèm lái bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ xe chuyên nghiệp, tay lái vững, vui vẻ
  • Thuê xe tự lái thủ tục nhanh gọn, thuê xe tự lái không cần hộ khẩu.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa Chỉ: 108/5 Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 028 38 150 777

Liên Hệ Phù Hiệu: 0901 883 222

Liên Hệ Thuê Xe: 0934 030 739

Email: tuvan@htxgiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *