thuê xe tự lái tphcm cần những thủ tục gì hình ảnh 3

Thuê xe tự lái tphcm cần những thủ tục gì?

Thuê xe tự lái tphcm có những thủ tục và lưu ý khi thuê xe như thế nào. Khi bạn cần thuê xe tự lái tphcm hãy đọc qua bài viết này bạn nhé. Từ đó, bạn có thể thuê xe được an toàn với chi phí và chiếc xe đảm bảo yêu cầu nhất.

Vậy thuê xe tự lái giá rẻ tphcm làm gì bạn cần phải xác định mục đích đi thuê xe tự lái tphcm để lựa cho mình chiếc xe phù hợp và đơn vị cho thuê xe an toàn. Hơn nữa, cần xác định quãng đường đi cần, đi bao nhiêu người, thuê xe bao nhiêu chỗ để quyết định thuê xe trọn gói hay thuê xe theo ngày.

Chọn nhà thuê xe giá rẻ tphcm uy tín

Không chỉ chọn một chiếc xe thích hợp ở từng địa hình mà còn phải phù hợp với túi tiền của bạn. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo một số địa điểm cho thuê xe tự lái tphcm. Các trung tâm, công ty dịch vụ cho thuê trên mạng là những nơi bạn có thể thuê xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè để tìm được nơi cho thuê uy tín và chất lượng.  

thue-xe-tu-lai-tphcm-can-nhung-thu-tuc-gi-hinh-anh-1

Giấy tờ cần thiết khi thuê xe giá rẻ tphcm

Thông thường, khi làm thủ tục thuê xe ô tô tự lái thì công ty sẽ yêu cầu bạn đưa ra những giấy tờ sau đây:

  • Bản gốc bằng lái hạng B1 trở lên
  • Bản gốc chứng minh nhân dân
  • Bản gốc hộ khẩu hoặc KT3 tại TP.HCM, Hà Nội
  • Xe máy chính chủ với giá trị khoảng 20 triệu và cavet xe. Nếu không có thì bạn phải ký quỹ tiền mặt 20 triệu đồng.

Các thủ tục thuê xe giá rẻ tphcm

1/ Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục (để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê…).

Lưu ý một số đơn vị cho thuê xe tự lái tphcm yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

2/ Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe tự lái tphcm, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu… trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

thue-xe-tu-lai-tphcm-can-nhung-thu-tuc-gi-hinh-anh-2

3/ Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền, thường khoảng 100,000VND/giờ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…

Nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ, nếu bạn đi dơ thì bạn nên rửa tra lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100.000 VND để rửa trước khi bàn giao lại cho người mới.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa Chỉ: 108/5 Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại:  028 38 150 777

Hotline:  090 1883 222

Email:  tuvan@htxgiakhang.vn

Website: htxgiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *