Báo giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại tphcm ảnh 3

Báo giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại tphcm

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đường xá giao thông thuận lợi cho nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô. Kéo theo nhu cầu thuê xe đi du lịch tăng lên, nhu cầu đời sống tăng cao người dân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì người dân lại muốn dành cho mình một chuyến du lịch tận tưởng.

HTX Gia Khang cho thuê xe 4 chỗ tự lái cho khách hàng có nhu cầu đi xa, đi du lịch với giá rẻ, xe chất lượng cao, xe đời mới nhiều mẫu mã.

Thuê xe du lịch 4 chỗ cần chú ý điều gì?

Lên kế hoạch du lịch

Bạn cần biết mình muốn đi đâu, số người đi là bao nhiêu người. Bạn muốn tự lái xe hay là có tài xế lái, việc tự lái sẽ giúp thời gian linh động, quãng đường đi cũng thoải mái theo ý của mình. Nhược điểm, phải tỉnh táo khi lái xe, không được thoải mái vui chơi, không được uống rượu bia.

Chọn công ty thuê xe du lịch

Bạn có thể tìm hiểu thông tin công ty thuê xe du lịch trên mạng xã hội, thông qua người thân xung quanh giới thiệu. Để tìm hiểu về một công ty cho thuê xe uy tín có chất lượng tốt hiện nay.

Nên gửi thông tin lộ trình chính xác để được tư vấn lựa chọn xe phù hợp với chuyến đi.

Chọn và kiểm tra xe cho thuê

Sau khi đã chọn được dịch vụ thuê xe uy tín bạn nên gọi tham khảo giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại tphcm tùy vào đời xe, dòng xe mà sẽ có mức giá khác nhau. Thuê xe 4 chỗ tại Gia Khang dao động trong khoảng giá từ 700.000đ đến 3.000.000đ xe hạng trung và xe hạng sang.

bao-gia-thue-xe-4-cho-theo-thang-tai-tphcm-anh-1

HTX Gia Khang chia sẻ bạn không nên chọn thuê xe cũ vì xe cũ chất lượng không đảm bảo, máy móc đã xuống cấp, trong chuyến đi có khả năng dẫn đến hư hỏng, xe rung lắc, máy hoạt động không êm ái sẽ làm bạn mệt mỏi hơn. Ghế ngồi lại không êm ái mà bạn sẽ khó mà nghỉ ngơi được trọn vẹn. Thuê xe chất lượng mới là điều quan trọng nhất.

Thời gian thuê xe

Vào các dịp lễ tết, 2 tháng 9, 30 tháng 4 thì xe cho thuê có xu hướng tăng giá bạn nên cân nhắc kỹ khi đặt xe, nên đặt xe sớm để được giá tốt. Hơn hết, vào dịp lễ thường sẽ cháy xe do nhu cầu đi lại tăng cao, bạn nên đặt xe trước 1 tháng, nửa tháng.

Thời gian cho thuê có thể là theo ngày, theo tháng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

bao-gia-thue-xe-4-cho-theo-thang-tai-tphcm-anh-2

Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại tphcm

Giá cả thường đi đôi với chất lượng xe, chất lượng phục vụ. Vì vậy, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi thuê xe tự lái, thuê xe du lịch ở bất kỳ đâu.

Khi có nhu cầu thuê xe theo tháng vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn báo giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại tphcm.

Xem bảng giá thuê xe theo ngày tại HTX Gia Khang các mẫu xe tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *