Thuê xe 4 chỗ tự lái giá bao nhiêu ảnh 1

Thuê xe 4 chỗ tự lái giá bao nhiêu tiền

Thuê xe 4 chỗ tự lái giá bao nhiêu? Nhất là vào ngày nghỉ lễ tết, cuối tuần thì giá xe tăng cao. Bạn có biết giá thuê xe tự lái giao động từ vài trăm đến vài triệu một ngày tùy vào thuê xe 4 chỗ loại nào. Vậy làm sao để thuê được xe giá rẻ?

Tìm hiểu giá thuê xe 4 chỗ tự lái bao nhiêu tiền

Dịch vụ thuê xe tự lái phát triển kéo theo đó bạn cũng dễ tìm hiểu được các đơn vị cho thuê xe khác nhau thông qua internet. Bạn dễ dàng tham khảo giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái qua điện thoại 0934 030 739, truy cập tại đây hoặc qua những tin nhắn facebook.

Bạn dễ dàng bị thu hút bởi những kết quả, thông tin cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất. Xem qua bạn có thể nhận thấy mức thuê xe 4 chỗ tự lái giá bao nhiêu?

  • Các dòng xe bình dân Kia Morning, Huyndai Getz giá thuê giao động từ 4 đến 6 trăm nghìn đồng/ ngày.
  • Dòng xe cao hơn Honda Civic, Kia Forte, Toyota Innova có giá thuê từ 800.000 – 1.000.000đ/ ngày
  • Dòng xe cao cấp hơn có giá từ 1.200.000đ – 3.000.000đ/ ngày

thue-xe-4-cho-tu-lai-gia-bao-nhieu-anh-3

Thuê xe tự lái trong dịp lễ tết

Mức giá tôi liệt kê như trên là giá thuê xe 4 chỗ ngày thường được công bố trên sản phẩm website. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0934 030 739 để biết thêm về sự điều chỉnh giá phù hợp với tình hình thực tế.

Vào các ngày lễ tết, thuê xe du lịch 30/4 và ngày 1 tháng 5 sắp tới thì có thể giá thuê xe sẽ tăng lên thậm chí tặng tới mức 50% giá bình thường.

Giá cả tăng thì ta cũng không thể trách người cho thuê xe được, vì đó là công việc kinh doanh của họ. Miễn là họ cung cấp xe đủ an toàn, đủ giấy tờ hợp lệ, thì giá cả là theo thị trường, của quy luật cung cầu. Là người thuê xe, bạn chỉ có thể tìm cách bảo vệ mình khỏi bị “chặt chém” trong những dịp này mà thôi.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Ngoài giá thuê chính thức mà bạn phải trả, thì những chi phí phát sinh có thể cũng rất đáng kể, nếu không lưu ý thì có thể làm đội số tổng chi phí. Đôi khi phát sinh cao, làm cho giá tưởng như rẻ nhất, lại thành quá đắt. Một trong những cách tránh phải đền oan là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi thuê.

thue-xe-4-cho-tu-lai-gia-bao-nhieu-anh-2

Gọi dịch vụ thuê xe tự lái Gia Khang

  • Xe đời mới 4 chỗ, 8 chỗ, 16 chỗ tiện nghi đầy đủ, có tài hoặc thuê xe tự lái đảm bảo giá thuê xe 4 chỗ tự lái tphcm rẻ nhất hiện nay.
  • Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ”chắc chắn sẽ đưa đến cho quý vị dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ, giá tốt, giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi.
  • Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Vui lòng gọi điện thoại để có báo giá tốt nhất Hotline: 0934 030 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *