Giá lăn bánh xe ô tô Vinfast fadil hình ảnh 4

Xe ô tô VinFast Fadil có giá lăn bánh bao nhiêu

Theo thông tin mới nhất của chúng tôi thì xe ô tô VinFast Fadil có giá niêm yết là 423 triệu đồng. Nhưng trong đợt khuyến mãi này thì giảm chỉ còn 336 triệu đồng. Vậy giá này có phải là giá xe lăn bánh VinFast Fadil không.

Tính toán giá xe lăn bánh VinFast Fadil

Những khoản cần phải tính đến là phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ với xe sở hữu cá nhân không đăng ký kinh doanh vận tải, những mức phí này là cố định. Tuy nhiên phí lấy biển số xe mới và đăng ký xe lần đầu sẽ khác nhau ở từng địa phương.

Hiện tại, mức thu tại Hà Nội là 20 triệu đồng, tp. Hồ Chí Minh là 11 triệu đồng, còn các thành phố trực thuộc trung ương và các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh là 1 triệu đồng, các khu vực khác là 200.000 đồng (theo Thông tư 212/2010/TT-BTC).

gia-lan-banh-xe-oto-vinfast-fadil-hinh-anh-3

Tính giá lăn bánh VinFast Fadil 2019 = giá niêm yết 423 triệu (khuyến mãi nay còn 336 triệu) + 10% thuế VAT (42,3 triệu) + 12% phí trước bạ (50,8 triệu) + 10 triệu tiền biển số = 439,1 triệu đồng để có một chiếc xe VinFast Fadil.

gia-lan-banh-xe-oto-vinfast-fadil-hinh-anh-1

VinFast Fadil là mẫu xe được nhiều người Việt Nam đón chờ từ lâu, đặc biệt khi xe lộ những hình ảnh đầu tiên gần ngày ra mắt. Trước đó mẫu xe Hatchback VinFast Fadil chốt giá khuyến mãi là 336 triệu đồng.

gia-lan-banh-xe-oto-vinfast-fadil-hinh-anh-2

Đặc điểm của xe ô tô VinFast Fadil

  • Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng của Opel Karl Rocks, một trong những mẫu ôtô đang được bán rộng rãi tại châu Âu, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).
  • Vì vậy, có thiết kế khá tương đồng với mẫu xe của Opel,
  • Phía trước mặt của mẫu xe này vẫn có thiết kế độc đáo, dễ nhận ra với lưới tản nhiệt lớn, hai dải chrome hai bên của logo chữ V ở giữa.
  • Cùng với đó, xe được trang bị hai cụm đèn pha Halogen cỡ lớn ở hai bên, và có hai đèn sương mù phía dưới.
  • Được định vị sẽ cạnh tranh trong phân khúc A xe đô thị cỡ nhỏ
  • Fadil được trang bị hai tùy chọn động cơ xăng: 1.0L với hộp số tự sàn 5 cấp và 1.4L với hộp số tự động vô cấp CVT.

Xe ô tô VinFast Fadil giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *