Giá thuê xe 7 chỗ có người lái tại tphcm ảnh 2

Giá thuê xe 7 chỗ có người lái tại tphcm

Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang đang là đơn vị cung cấp thuê xe 7 chỗ có lái và tự lái hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ kể cả các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Giá thuê xe 7 chỗ tốt nhất, thuê xe trực tiếp không qua trung gian.

Thuê xe 7 chỗ đơn giản là việc sở hữu trong một thời gian cần thiết, không chỉ cần cho công việc, du lịch hay công tác.Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đang được sử dụng tiện ích nhất hiện nay khi có nhu cầu di chuyển nhưng không có xe. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau. Xe 7 chỗ là dòng xe với thiết kế cao, rộng, thoáng mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Thuê xe 7 chỗ tự lái là sự lựa chọn tốt nhất vì tính tiện dụng của nó.

Giá thuê xe 7 chỗ có người lái

Gia Khang luôn chú trọng đến việc điều chỉnh giá thuê xe 7 chỗ có người lái đến mức tốt nhất có thể để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá thuê xe ô tô 7 chỗ được cung cấp đến quý khách hàng một cách hợp lý nhất chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi.

gia-thue-xe-7-cho-co-nguoi-lai-tai-tphcm-anh-3

Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang nhận được nhiều email của khách hàng hỏi về giá thuê xe 7 chỗ có lái trong những trường hợp cung đường và lịch trình cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách tính giá thuê xe để khách hàng có thể tự tính toán được giá cả thuê xe du lịch.

Giá thuê xe = Tiền xăng + Tiền lương lái xe + Tiền phí đường bộ (phí bảo trì đường bộ và phí cầu đường bot) + Tiền chi phí hao mòn xe + Tiền lãi + Tiền chi phí văn phòng…. (rất nhiều thứ tiền).

Với cung đường 200km/ 2 chiều phục vụ 1 ngày; đơn giá Gia Khang đang phục vụ khách từ 1.150.000 tới 1.200.000 vnđ tùy vào thời gian phục vụ.

Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ rẻ nhất

Công ty cho thuê xe 7 chỗ Gia Khang luôn cam kết đến khách hàng giá thuê xe 7 chỗ có người lái tốt nhất tránh trường hợp khách hàng thắc mắc về giá thuê xe.

gia-thue-xe-7-cho-co-nguoi-lai-tai-tphcm-anh-1

Nắm bắt được nhu cầu đó Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang liên tiếp đầu tư các xe 7 chỗ như: 7 chỗ  Fortuner, 7 chỗ Innova, 7 chỗ Santafe đời mới 2017. Bên cạnh đó, HTX luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng khi thuê xe. Chúng tôi tạo ra dịch vụ với sự uy tín, giá thuê xe 7 chỗ hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt giá thuê xe 7 chỗ có người lái của công ty luôn ổn định không có sự tăng giảm theo mùa hay theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *