Thuê xe 7 chỗ nào tốt được nhiều người lựa chọn ảnh 1

Thuê xe 7 chỗ nào tốt được nhiều người lựa chọn?

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ nào tốt là điều mà  các khách hàng thường xuyên quan tâm đến. Các dịch vụ thuê xe cũng mọc nhiều hơn, chất lượng xe và giá cả là những yếu tố được quan tâm nhất.

Để phục vụ nhu cầu thuê xe 7 chỗ nào tốt thì Hợp Tác Xã Gia Khang chuyên cung cấp các loại xe 4 chỗ,  7 chỗ tốt nhất. Khi bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn dịch vụ chu đáo hơn nhé.

Chọn thuê xe 7 chỗ nào tốt tphcm

Tại HTX Gia Khang bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 7 chỗ do các nhà xe trên toàn quốc cung cấp. Để nhanh chóng chọn ra một chiếc thuê xe 7 chỗ nào tốt trong hàng ngàn chiếc xe được giới thiệu ở đây, bạn cần chú ý một số điều cơ bản khi thuê xe 7 chỗ.

  • Không chỉ cân nhắc về chỗ ngồi, chỗ để chân, và chỗ để hành lý, khi thuê xe 7 chỗ, bạn sẽ phải cân nhắc nên chọn xe gầm cao hay gầm thấp.
  • Cho một hành trình dài, phải ở trên xe nhiều giờ, nhiều người thích xe gầm cao để ngồi cho cao ráo, thoáng đãng, nhưng cũng có người chọn gầm thấp vì sàn xe không quá cao nên người già và trẻ nhỏ dễ lên xuống hơn.

Những dòng xe 7 chỗ được nhiều lựa chọn

1/ Kia Rondo 2.0L GMT

Được phát triển từ thế hệ tiền nhiệm Kia Carens vốn có tiếng về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Xe được bán ra với tất cả 4 phiên bản, 3 máy xăng và 1 máy dầu, trong số này phiên bản máy xăng động cơ 2.0L sử dụng hộp số sàn được quan tâm nhất. Điểm yếu ở mẫu xe này có lẽ là không gian nội thất còn khá chật nếu đủ 7 hành khách trên xe. Tuy nhiên bù lại với mức giá này nhưng Kia Rondo lại được trang bị nhiều tiện nghi đáng giá như ghế da, màn hình cảm ứng 8 inch cho phép kết nối AUX/USB/Bluetooth hay camera lùi.

2/ Thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner

Cùng với Toyota Innova, Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất tại Việt Nam vì mức giá hợp lý. Xe Fortuner rộng rãi và có gầm cao hơn Innova. Khi đi đủ 7 người cho 1 chặng đường dài thì Fortuner sẽ dễ chịu hơn Innova nhưng tốt nhất vẫn nên chỉ nên đi 6 người với 2 người ngồi băng sau. Khi gập băng sau lại thì có chỗ để hành lý thoải mái, còn không thì chỉ để vừa 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ.

thue-xe-7-cho-nao-tot-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-anh-2

3/ Thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

Cùng với Toyota Fortuner, Toyota Innova là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất tại Việt Nam vì mức giá hợp lý. Xe Innova rộng rãi nhưng gầm thấp hơn so các loại xe 7 chỗ cùng kích thước. Xe có 7 chỗ cho hành khách nhưng nếu đi đủ 7 người cho một chặng đường dài thì tương đối mệt đặc biệt là 3 người ngồi băng sau.Khi gập băng sau lại thì có chỗ để hành lý thoải mái, còn không thì chỉ để vừa 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ.

thue-xe-7-cho-nao-tot-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-anh-3

Hy vọng bạn đã tìm được thuê xe 7 chỗ nào tốt và hãy chọn htxgiakhang.vn làm đơn vị thuê xe du lịch tự lái đúng theo yêu cầu qua số điện thoại 0934 030 739.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *