thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm ở đâu hình ảnh 2

Thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm ở đâu

Thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm giá rẻ để phục vụ nhiều mục đích đi lại của người dân. Và HTX Gia Khang có nhiều cơ sở trên địa bàn TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ để khách hàng có thể thuê xe dễ dàng.

Tuy nhiên, để tìm cho mình một dịch vụ thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm chất lượng thì không phải cũng biết. Bạn cần phải tìm hiểu về thuê xe tự lái, về dịch vụ mà đơn vị cho thuê cung cấp cũng như về giá cả và chất lượng xe để có quyết định đúng đắn nhất.

Thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm giá bao nhiêu

Giá thuê xe tự lái 7 chỗ tại Gia Khang được đánh giá là có giá rẻ nhất thị trường. Bởi vì, đơn vị cho thuê xe tự lái HTX Gia khang cho thuê xe trực tiếp, không qua trung gian. Khi thuê xe tự lái bạn hoàn toàn làm chủ lộ trình chuyến đi và loại xe phù hợp. Vui lòng tham khảo giá cả sản phẩm xe cho thuê tự lái.

thue-xe-tu-lai-7-cho-tai-tphcm-o-dau-hinh-anh-1

Yêu cầu khi cần thuê xe tự lái

  • Cần có hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Xe gắn máy và cà vẹt xe, giấy phép lái xe
  • Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu.. thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có

Tại sao chọn thuê xe tự lái 7 chỗ

1/ Được di chuyển trên xe đời mới

Hiện nay có rất ít đơn vị có đủ khả năng để cung cấp cho bạn những hiệu xe khác nhau. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi, bạn không chỉ có thể lựa chọn cho mình loại xe với đủ chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình. Mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những hiệu xe đời mới khác nhau. Bạn có thể lựa chọn để thoải mái tận hưởng cho chuyến du lịch của mình.

2/ Thanh toán trước hoặc sau khi thuê xe

Một trong những ưu điểm của HTX chúng tôi là khách hàng có thể lựa chọn xe cho thuê và thoải mái trong thanh toán. Trong khi bạn thuê xe tại các đơn vị khác thì họ sẽ bắt bạn phải thanh toán số tiền thuê xe trước khi sử dụng. Đối với một số đơn vị cho thuê xe không uy tín thì bạn rất dễ bị mất đi số tiền đó mà vẫn không thuê được xe ưng ý.

thue-xe-tu-lai-7-cho-tai-tphcm-o-dau-hinh-anh-3

Chúng tôi đã đưa ra một chính sách nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán trước hoặc sau khi đã sử dụng xong dịch vụ thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm của chúng tôi. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về việc không có xe.

3/ Hợp đồng soạn thảo đảm bảo quyền lợi và lợi ích

Nhằm đem đến cho bạn một sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Với hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ này, nó không chỉ đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của hai bên. Mà nó còn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn thuê xe tự lái 7 chỗ tại tphcm từ Hợp Tác Xã Gia Khang của chúng tôi. Dịch vụ tốt nhất giá rẻ đảm bảo uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *